Giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không?

Giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn được nhiều khách hàng biết đến với khả năng khắc phục mọi nhược điểm ở đầu mũi. Chính vì thế ngay từ khi mới ra mắt giải pháp làm đẹp này đã nhanh chóng trở thành trào lưu trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không?

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÌ SAO ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Với những phương pháp nâng mũi truyền thống, điều khiến cho khách hàng lo lắng đó là những biến chứng do sụn nhân tạo tác động lên mũi. Chính vì thế điều này khiến cho các chị em khá lo lắng trong việc quyết định thực hiện nâng mũi.

Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi thì những lo lắng này hoàn toàn được loại bỏ. Các bác sĩ chuyên gia đã sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi cho khách hàng.

Không những thế giải pháp nâng mũi bọc sụn còn sử dụng thêm chất liệu sụn tai tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu độn này ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn nhân tạo tại vị trí này, chính vì thế những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi sẽ được khắc phục một cách tối ưu.

 

Giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN CÓ NÊN NÂNG MŨI BỌC SỤN HAY KHÔNG?

Mặc dù mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tuy nhiên có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh giải pháp làm đẹp này. Một số chị em khá băn khoăn trong việc đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ của riêng mình.

Các bác sĩ chuyên gia chia sẻ rằng, việc thực hiện nâng mũi bọc sụn có phù hợp hay không còn phụ thuộc vào tình trạng mũi hiện tại của bạn. Giải pháp nâng mũi bọc sụn trước khi được sử dụng trên thị trường sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra về chất lượng từ các chuyên gia, chính vì thế độ an toàn luôn được đảm bảo. Thế nên nếu các chị em đang lo lắng về vấn đề sức khỏe thì sẽ có thể tự tin lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý: https://medika.vn/phau-thuat-mui/

 

Tuy nhiên nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉ chú trọng can thiệp vào phần sóng mũi của khách hàng. Chính vì thế giải pháp làm đẹp này chỉ có thể mang đến những hiệu quả tối ưu cho các khách hàng chỉ đang gặp phải những nhược điểm trên sóng mũi và phần đầu mũi không cần can thiệp chỉnh sửa quá nhiều.

Thế nên để có thể được đánh giá nâng mũi bọc sụn có phù hợp với tình trạng mũi của bạn hay không, bạn nên thực hiện thăm khám và đánh giá từ các bác sĩ chuyên gia. Với những kinh nghiệm cùng chuyên môn của mình, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên cũng như chỉ định phù hợp.

 

Giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Giải đáp băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn hay không?

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi nâng mũi bọc sụn thì điều bạn cần lưu ý đó chính là chọn lựa đúng cơ sở làm đẹp. Mặc dù giải pháp làm đẹp này được đánh giá khá cao về độ an toàn, cùng kĩ thuật thực hiện không quá phức tạp, tuy nhiên bạn nên ưu tiên các bệnh viện thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

Bởi lẽ tại bệnh viện sẽ có đầy đủ đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ cho ca phẫu thuật của bạn diễn ra thành công, hạn chế những biến chứng không đáng có.

 

Nâng mũi bọc sụn tuổi thọ bao lâu?

 

Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi tại nhà khoa học, việc này chính là chìa khóa giúp cho bạn có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Cuối cùng đó chính là bạn nên thường xuyên thực hiện thăm khám định kì tình trạng mũi hiện tại. Việc này sẽ giúp cho bác sĩ có thể đánh giá và phát hiện ra những ảnh hưởng của sụn với cơ thể. Từ đó sẽ có những chỉ định thực hiện thay đổi chất liệu độn phù hợp, luôn đảm bảo được an toàn và tính thẩm mỹ mũi.