Nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z

Chiếc mũi đẹp là chìa khóa giúp cho tổng thể gương mặt trở nên hài hòa và thu hút hơn. Chính vì thế nhu cầu thực hiện nâng mũi ngày càng được tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z. Cùng theo dõi để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết nhé.

 

 

LỰA CHỌN ĐÚNG KĨ THUẬT NÂNG MŨI

 

Để có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý thì việc lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ mỗi kĩ thuật nâng mũi ra đời sẽ có những kĩ thuật khác nhau và mang đến những hiệu quả nâng mũi khác nhau cho khách hàng. Thế nên mỗi tình trạng mũi sẽ phù hợp một kĩ thuật nâng mũi khác nhau.

Với các khách hàng không có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ, bạn nên đặt lịch thăm khám với một bác sĩ chuyên gia. Các bác sĩ sẽ có những kiến thức chuyên môn cùng các số liệu thu được khi thăm khám, từ đó sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích cũng như chỉ định phù hợp dành cho bạn.

 

 

Nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z

 

 

CHỌN DÁNG MŨI VÀ CHẤT LIỆU ĐỘN PHÙ HỢP

 

Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có hình dáng hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt. Mỗi người có những đường nét khác nhau, chính vì thế để có thể nâng tầm nhan sắc thì việc chọn lựa dáng mũi là điều vô cùng quan trọng để bạn đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn.

Bạn nên tìm hiểu những kiến thức về tỉ lệ đường nét trên gương mặt, từ đó sẽ có những đánh giá và lựa chọn một dáng mũi hợp lý. Cũng giống như việc chọn lựa kĩ thuật nâng mũi, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia để chọn lựa dáng mũi cho riêng mình.

 

Nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn: https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/

 

Để có thể mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên thì ngoài tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, chất liệu độn là một yếu tố quan trọng quyết định điều này. Nên chọn lựa cho mình những loại sụn sinh học có tính chất mềm mại, dẻo dai giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt tạo hình dáng mũi. Ngoài ra sụn phải có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

 

 

Nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi an toàn và các bước từ A đến Z

 

 

CHUẨN BỊ SỨC KHỎE, TINH THẦN VÀ KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI

 

Những chuẩn bị trước khi phẫu thuật nâng mũi là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả cuối cùng bạn đạt được. Hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe ổn định, hạn chế sử dụng các loại chất kích thích hoặc thuốc giảm đau có thành phần chứa aspirin.

Ngoài ra bạn cũng cần giải tỏa tinh thần và tâm trạng của mình, không nên làm việc quá sức hoặc quá căng thẳng trước phẫu thuật. Nếu như có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn cũng như giải đáp. Việc quá lo lắng trước phẫu thuật có thể dẫn đến tình trạng tim đập nhanh, huyết áp tăng cao làm ảnh hưởng đến hiệu quả nâng mũi an toàn.

Tiếp đến đó chính là bạn cần trang bị cho mình một kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Bởi lẽ đây chính là chìa khóa cuối cùng quyết định kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Bạn có thể tự tìm hiểu thông qua những chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp, hoặc những kinh nghiệm từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

 

 

 

TẬP THÓI QUEN THƯỜNG XUYÊN THĂM KHÁM MŨI

 

Để có thể duy trì hiệu quả nâng mũi an toàn thì việc thường xuyên thăm khám mũi là điều vô cùng quan trọng. Một chất liệu độn để lâu trong cơ thể nên được thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng không gây ra một ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể.

Việc thăm khám mũi còn mang lại những hiệu quả tối ưu cho các khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi lâu năm, các bác sĩ có thể đánh giá được sự an toàn của chất liệu độn mũi của bạn. Từ đó sẽ có những chỉ định chăm sóc hay thay thế sụn nâng mũi vào các thời điểm phù hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi