Đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi

Mặc dù là một tiểu phẫu được đánh giá là có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên vì có đụng chạm đến dao kéo, chính vì thế các chị em vẫn quan tâm đến đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem giải pháp làm đẹp này được đánh giá như thế nào nhé.

Khi thực hiện đánh giá an toàn bất kì phương pháp làm đẹp nào, các chuyên gia không chỉ chú trọng đến việc giải pháp đó không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ, mà còn đánh giá về mặt thẩm mỹ mang lại. Chính vì thế việc đánh giá được các chuyên gia thực hiện dựa vào rất nhiều yếu tố. Mặc dù là một tiểu phẫu thế nhưng thu gọn cánh mũi cũng không phải là một ngoại lệ.

 

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THU GỌN CÁNH MŨI

 

 

HÌNH DÁNG CHUẨN CỦA CÁNH MŨI

Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt được biến đến là một trong những kĩ thuật tạo hình mũi, giúp cho khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Sở dĩ như vậy là vì phần lớn những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, với các vị trí như đầu mũi và cánh mũi thì không được cải thiện tối ưu.

 

 

Đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi

 

 

Độ rộng lí tưởng của cánh mũi sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ bằng 1/5 chiều rộng của khuôn mặt khi nhìn trực diện. Cánh mũi sẽ tạo với đầu mũi thành hình tam giác đều, cân đối và lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy. Những kích thước này phải tỉ lệ với tổng thể mũi cũng như những đường nét còn lại trên gương mặt của khách hàng.

 

 

KĨ THUẬT THỰC HIỆN CHUẨN QUY TRÌNH

Mặc dù thực hiện vô cùng đơn giản và cũng không cần tốn quá nhiều thời gian, thế nhưng kĩ thuật thu gọn cánh mũi đều phải được đảm bảo thực hiện đúng quy trình. Dựa vào những tình trạng mũi của khách hàng các bác sĩ đã chia thu gọn cánh mũi thành hai kĩ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

Để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, điều bạn cần thực hiện là lựa chọn kĩ thuật phù hợp với tình trạng mũi của mình. Với những trường hợp không có nhiều kiến thức thẩm mỹ, hãy nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, với kinh nghiệm của mình bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn hợp lý.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi có nguy cơ để lại sẹo không?

 

 

Đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi - MEDIKA.vn
Đánh giá độ an toàn của tiểu phẫu thu gọn cánh mũi

 

 

TÁC ĐỘNG THẨM MỸ

Tác động thẩm mỹ là những tác động trực tiếp lên phần mũi cần điều trị của bạn, việc này ảnh hưởng đến thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi của phái đẹp. Tùy vào từng cơ địa khách hàng và các yếu tố như tay nghề bác sĩ, kĩ thuật thẩm mỹ được sử dụng… mà mỗi khách hàng sẽ có những thời gian hồi phục khác nhau. Để có thể đảm bảo được an toàn các tác động thẩm mỹ từ những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn làm đẹp tại các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Với tiểu phẫu thu gọn cánh mũi, kĩ thuật chỉ can thiệp vào phần mô mềm cánh mũi, chính vì thế cũng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như độ an toàn của mũi. Sau khi thực hiện bạn hoàn toàn có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường. Chỉ sau 1 - 2 tuần mũi của bạn đã hồi phục hoàn toàn.

 

 

THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI MEDIKA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Là một trong top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019, các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA ( https://medika.vn ) đều được đảm bảo an toàn. Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại đây đạt tiêu chuẩn 4 bước: thăm khám tư vấn, kiểm tra sức khỏe, tiểu phẫu, dặn dò và xuất viện. Mọi quy trình đều được chính tay các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện, hạn chế tối đa sai sót cũng như biến chứng không đáng có, hứa hẹn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay MEDIKA để được tự mình trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi