Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà?

Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà?

Ngày đăng: 07/03/2022

Sau phẫu thuật nâng mũi 3D S line thì ngoài việc chăm sóc tại nhà, một vấn đề cũng được khá nhiều chị em quan tâm đó chính là việc cắt chỉ. Nhằm giúp cho phái đẹp có những cần thiết về vấn đề này, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn việc cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà hay không? Cùng theo dõi nhé.

 

 

CẮT CHỈ SAU NÂNG MŨI 3D S LINE CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Việc cắt chỉ sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line hay bất kì giải pháp phẫu thuật nâng mũi nào là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ để có thể định hình lại mũi cũng như giúp vết thương mau lành, các bác sĩ đã sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại đường đã rạch. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thẩm mỹ bạn sẽ được gây tê hoặc tiền mê, chính vì thế sẽ không cần lo lắng việc đau đớn.

Tuy nhiên quá trình thực hiện cắt chỉ sau khi nâng mũi lại hoàn toàn không sử dụng đến những loại thuốc tê này, chính vì thế khiến cho phái đẹp khá lo lắng chuyên cắt chỉ sẽ đau đớn. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, việc cắt chỉ sau nâng mũi hoàn toàn không gây đau đớn như bạn vẫn nghĩ, mọi thao tác đều được các bác sĩ thực hiện rất chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy cảm giác khó chịu gì.

Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thậm chí sau khi cắt chỉ, bạn cũng không còn cảm thấy cảm giác thoải mái hơn ở mũi, không còn bị cảm giác căng da do vết thương mũi lành kéo căng chỉ gây ra. Thế nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé.

THỜI ĐIỂM VÀNG THỰC HIỆN CẮT CHỈ SAU KHI NÂNG MŨI 3D S LINE
Nâng mũi 3D S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-3d-s-line/ ) là một giải pháp có kĩ thuật không tác động quá nhiều vào cấu trúc mũi của khách hàng, chính vì thế bạn cũng không cần quá nhiều thời gian để đợi cho chiếc mũi hồi phục. Thông thường thời gian vàng để bạn thực hiện cắt chỉ sau khi nâng mũi là từ 5 - 7 ngày tùy theo từng cơ địa của khách hàng.

Với những người sở hữu cơ địa lành thì bạn sẽ không có thời gian hồi phục nhanh hơn và sớm hơn, ngược lại với những người sở hữu cơ địa nhạy cảm thì bạn sẽ cần một thời gian dài hơn để mũi phục hồi.

Đọc tiếp bài viết: Sụn nâng mũi 3D có tốt không?

Với những khách hàng thực hiện những phương pháp nâng mũi cấu trúc phức tạp như nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi sụn sườn bạn sẽ phải cần thời gian từ 7 - 10 ngày mới có thể thực hiện cắt chỉ.

Cắt chỉ nâng mũi 3D S Line có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà? - MEDIKA.vn
Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà?

CÓ NÊN TỰ CẮT CHỈ TẠI NHÀ?
Thông thường thực hiện cắt chỉ sau khi nâng mũi 3D S line sẽ không tốn chi phí khi bạn thực hiện tại đúng địa chỉ thẩm mỹ mình thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên một số chị em lại ở xa và ngại đi lại, chính vì thế thường không quay lại cơ sở làm đẹp để được các bác sĩ cắt chỉ. Thế nên thường chọn tự cắt chỉ tại nhà hoặc trạm y tế.

Trên thực tế mặc dù kĩ thuật cắt chỉ đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, tuy nhiên nếu như không được thực hiện đúng cách có thể gây sót chỉ hoặc đau nhức do người thực hiện không có kinh nghiệm. Chính vì thế bác sĩ khuyên bạn nên đến đúng cơ sở thẩm mỹ mình lự chọn để thực hiện cắt chỉ mũi. Nếu như không có điều kiện bạn có thể đến những phòng khám tai - mũi - họng chất lượng để được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Tuyệt đối không được cắt chỉ tại nhà để có thể đảm bảo an toàn bạn nhé.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi 3D - Công nghệ nâng mũi đạt chuẩn

Qua chủ đề “Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà?” Ngoài giải pháp nâng mũi 3D S line, tại MEDIKA có rất nhiều kĩ thuật nâng mũi độc quyền được chính các chuyên gia đầu ngành tại đây nghiên cứu hoặc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài. Chính vì thế nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Còn chần chờ gì mà không đến ngay MEDIKA để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời này. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.