Các chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Các biến chứng về chất liệu độn nhân tạo khiến cho các chị em cảm thấy hoang mang khi lựa chọn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mũi. Hiểu được điều đó, các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Cùng theo dõi bài viết sau để theo dõi các chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhé.

VÌ SAO NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN RẤT ĐẸP VÀ TỰ NHIÊN NHƯNG CÓ TRƯỜNG HỢP LẠI THÔ VÀ GIẢ TẠO?
Sở dĩ, có nhiều khách hàng nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng dáng mũi thô và giả tạo vì nhiều nguyên nhân do chất liệu độn nâng sóng được đặt vào khoang mũi quá to và không được gọt dũa một cách tỉ mỉ; một số trường hợp do có cấu tạo xương sóng mũi to bè nhưng lại không được giải quyết trước mà chỉ áp dụng đặt sóng vào nên khiến cho sóng mũi thô và giả tạo, tương thích với đường nét khuôn mặt; một số do bác sĩ đặt sóng mũi quá cao mà da bệnh nhân lại khá mỏng gây nên hiện tượng dáng mũi thô hoặc bóng đỏ lộ sóng...

Các chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm để có thể có phán đoán và thao tác lấy sụn thật chính xác. Các chuyên gia chia sẻ một số khách hàng đã được bác sĩ dùng sụn tai để làm cho cả phần đầu mũi và sóng mũi, điều này là hoàn toàn không đúng. Sụn tai là loại sụn cong có tính chất co rút, sóng mũi là phần cần loại sụn thẳng, một số bác sĩ không có kinh nghiệm để lấy sụn sườn nên đã lạm dụng sụn vành tai để nâng cao sóng mũi, điều này khiến cho chiếc mũi có thể bị co rút và biến dạng.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ TỐT HƠN NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO?
Thật ra, với sự tiến bộ của nền thẩm mỹ, các phương pháp nâng mũi đã thay thế loại sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình cao cấp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chất liệu nhân tạo cũ, tính thẩm mỹ cao và an toàn cho khách hàng. Do đó, nếu xét về phương pháp nâng mũi nào tốt hơn thì rất khó có thể lựa chọn vì mỗi phương pháp sẽ mang một ưu điểm riêng biệt khác nhau. Điều quan trọng để đánh đánh giá một phương pháp thẩm mỹ đó chính là hiệu quả và tính thẩm mỹ mà phương pháp làm đẹp này mang lại.

 Tham khảo thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân sợ ảnh hưởng đến sức khỏe?

Các chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

KẾT HỢP GIỮA NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO CHÍNH LÀ PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU
Để có thể nâng cao tối ưu các ưu điểm của 2 phương pháp nâng mũi này, các chuyên gia của MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp đã tận dụng được tối đa ưu điểm của sự kết hợp này. Theo đó, phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ, phần sống mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn sinh học định hình mềm mại, chất lượng cao. Nhờ đó mà từng phần trên mũi đều được xử lý kỹ lưỡng và hoàn hảo giúp sóng mũi cao đẹp tự nhiên và bền lâu, không lo lắng gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng như lộ sóng, bóng đỏ hay lộ chất liệu độn.

Do đó, vấn đề cần quan tâm lúc này không phải là nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo mà quan trọng là cách sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý và mang lại kết quả tối ưu. Để làm được việc này thì bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới có thể đánh giá được chính xác tình trạng của chiếc mũi đồng thời tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp.

Hy vọng bài viết trên "Các chuyên gia chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân. Để có thể được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi