Bị viêm xoang viêm mũi dị ứng có nâng mũi S Line được không?

Bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi S Line được không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ MEDIKA! Em năm nay 20 tuổi, sóng mũi của em rất thấp nên em rất tự ti về chiếc mũi của mình, nên em có ý định thực hiện nâng mũi S Line. Em muốn hỏi bác sỹ là bị viêm xoang viêm mũi dị ứng có nâng mũi S Line được không? Mong bác sĩ giải đáp.

 

(Kim Phượng - quận Bình Thạnh)

 

Thân chào bạn Kim Phượng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến MEDIKA. Với câu hỏi các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin được trả lời chi tiết như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong đó, nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, chị em không khỏi băn khoăn liệu người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không. Bởi viêm xoang và viêm mũi dị ứng là những bệnh lý thường gặp trong các loại bệnh lý ở đường hô hấp. Thêm nữa, tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng với tình trạng ô nhiễm môi trường càng làm cho các bệnh này ngày một tăng cao.

 

 

Bị viêm xoang viêm mũi dị ứng có thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line được khôngBị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi S Line được không?

 

 

Theo các chuyên gia của MEDIKA, bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi S line bình thường mũi nhưng phải chọn phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, dù bạn bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hay các bệnh lý khác về mũi thì bạn cũng không nên quá lo lắng vì bạn vẫn có thể thực hiện nâng mũi như mọi khách hàng bình thường khách. Bởi nâng mũi S - line là kỹ thuật chỉnh hình các khiếm khuyết về hình dáng mũi và chỉ thực hiện ở bề ngoài của mũi, không hề động chạm đến các cấu trúc bên trong của mũi, không liên quan đến đường hô hấp và các xoang mũi.

Do đó, trước khi tiến hành nâng mũi, bạn cần phải được thăm khám kỹ càng về tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng viêm mũi và viêm xoang. Khi thực hiện nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám kĩ càng về tình trạng mũi. Kết hợp với y khoa Kỳ Hòa, bạn sẽ được khám chữa về tình trạng mũi của mình một cách tối ưu, mang lại cho bạn một dáng mũi cao, thanh mảnh, hài hào với khuôn mặt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

 

 

Khách hàng nâng mũi S Line tại MEDIKA

 

 

Đến với MEIDKA, bạn sẽ được phẫu thuật bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, không chỉ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm mà họ còn có đôi bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc tại đây cũng được trang bị hiện đại và tiên tiến để có thể hỗ trợ tốt cho các bác sĩ, góp phần mang đến thành công cho từng ca phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi S Line có đẹp tự nhiên

 

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chinh phục cái đẹp, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng thì chắc chắn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi đã giải đáp cho Kim Phượng những thông tin liên quan đến bị viêm xoang viêm mũi dị ứng có nâng mũi S Line được không? Hy vọng thông qua bài viết, Kim Phượng đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.