Đôi môi có tự nhiên khi rút Filler sau tiêm Filler môi

Chào bác sỹ của MEDIKA. Em đã thực hiện tiêm filler môi trước Tết, nay em muốn thay đổi một dáng môi mới cho hợp xu hướng. Bác sĩ cho em hỏi sau khi rút hết filler, đôi môi có tự nhiên khi rút Filler sau tiêm Filler môi? Cảm ơn bác sĩ.

 

Thanh Xuân (24 tuổi, TPHCM)

 

Thân chào Thanh Xuân! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là nơi giải đáp thắc mắc của mình. Với câu hỏi đôi môi có trở lại trạng thái tự nhiên không của bạn, các bác sĩ của MEDIKA xin phép được trả lời chi tiết như sau:

 

 

Đôi môi có tự nhiên khi rút Filler sau tiêm Filler môi

 

 

Có được đôi môi trái tim quyến rũ, gợi cảm luôn là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì như thế, ngành công nghệ thẩm mỹ không ngừng tìm tòi và phát minh ra những phương pháp tạo hình môi trái tim mới nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của chị em trong đó phải kể đến việc tiêm Filler môi.

Với phương pháp này, chỉ cần 10 phút thực hiện đã giúp bạn có được dáng môi như ý - một đôi môi căng mọng, tràn đầy sức sống. Vì thế mà hiện nay, “trào lưu” tiêm filler tạo dáng môi đã thực sự trở thành “làn sóng” mạnh mẽ lan rộng ra thị trường thẩm mỹ.

 

 

ĐÔI MÔI CÓ TỰ NHIÊN KHI RÚT FILLER SAU TIÊM FILLER MÔI

 

Trên thực tế, chính cơ thể của bạn sẽ tự đào thải filler và môi của bạn cũng sẽ trở lại hình dáng ban đầu sau khi tiêm filler một khoảng thời gian quy định. Những loại filler bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng có chứng nhận an toàn của FDA, không gây kích ứng xấu cho cơ thể, sẽ duy trì đôi môi căng mọng trong khoảng thời gian dài. Nhưng cũng tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người, hiệu quả thẩm mỹ của filler sẽ khác nhau.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động rút filler nếu không thấy hài lòng với đôi môi của mình hay muốn thay đổi một dáng môi mới mà không cần lo lắng về biến chứng. Lúc đó, các bác sĩ sẽ sử dụng hyaluronidase - một loại enzyme sẽ giúp làm tan filler và không để lại bất cứ một kích ứng xấu nào với cơ thể hay triệu chứng có hại cho sức khỏe nào.

 

Đọc tiếp bài viết: Tiêm Filler môi trái tim có hại gì không?

 

 

Tạo hình môi trái tim bằng Filler không phẫu thuật MEDIKA
Đôi môi có tự nhiên khi rút Filler sau tiêm Filler môi

 

 

Khi tiêm tạo hình môi trái tim tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và chất lượng chúng tôi mang lại. Ngoài ra, khi tiêm filler sẽ không kéo giãn môi nhiều đến nỗi không thể trở về trạng thái tự nhiên như ban đầu. Vì tự nhiên cơ thể của bạn đã có tính đàn hồi và lượng filler mà các bác sĩ tiêm vào để tạo hình môi của bạn là một lượng rất nhỏ. Nói tóm lại, kể cả bạn để filler tự tan tự nhiên hay tiêm tan filler thì trong hầu hết mọi trường hợp, môi bạn sẽ trở về trạng thái tự nhiên như chưa hề có sự tác động của bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào…

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp tiêm filler môi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho các thao tác của bác sĩ chính xác và nhanh chóng hơn tránh gây xâm lấn. Ngoài ra loại filler MEIDKA sử dụng là loại filler cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, không gây kích ứng hay phản ứng có hại nào cho cơ thể, mang lại hiệu quả lâu dài. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA.

Chúng tôi đã giải đáp cho Thanh Xuân những thông tin liên quan đến thắc mắc đôi môi có trở lại trạng thái tự nhiên không của bạn. Hy vọng thông qua bài viết, Thanh Xuân đã tìm ra lời giải đáp cho mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi