Xóa xăm lông mày bằng Laser có để lại sẹo

Chào bác sĩ MEDIKA! Trước Tết tôi có thực hiện điêu khắc chân mày ở một thẩm mỹ viện khác. Hiện tôi đang rất chán với đôi lông mày của mình, đường xăm quá đậm và trông rất thô khiến khuôn mặt của tôi nhìn trông khá dữ. Tôi thấy nhiều người bảo có thể xóa xăm lông mày bằng laser. Nhưng hơi lo lắng một vấn đề xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo không? Và liệu xóa có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

 

(Trang Nhung - Sóc Trăng)

 

Thân chào chị Trang Nhung! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị Trang Nhung đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Về câu hỏi của chị, các chuyên gia của MEDIKA xin phép được trả lời chị cụ thể như sau:

Vùng da lông mày khá nhạy cảm, do vậy muốn xóa bỏ mực xăm ở vùng này cần tới giải pháp công nghệ cao. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc áp dụng xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đối với phương pháp xóa xăm truyền thống tuy mang lại hiệu quả nhưng lại sử dụng kỹ thuật quang nhiệt, dễ phá hủy cấu trúc vùng da điều trị, do vậy rất dễ để lại sẹo.

 

 

Xóa xăm lông mày bằng Laser có để lại sẹoXóa xăm lông mày bằng Laser có để lại sẹo

 

 

Khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ truyền thống, mới gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ của MEDIKA đã đưa ra công nghệ xóa xăm bằng laser Q - Switches. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, xóa xăm lông mày bằng laser Q - Switches không những mang lại hiệu quả vượt trội mà còn đảm bảo an toàn, tuyệt đối không để lại sẹo.

Bằng việc phát ra các tia hồng ngoại, sở hữu những tính năng vượt trội có thể xóa ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể ngay cả những vùng da nhạy cảm như xóa xăm lông mày, xóa xăm mi mắt… xóa mọi hình xăm với bất kỳ kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt, một cách an toàn đều cho kết quả rất tốt, không lo để lại sẹo.

Bác sĩ sẽ chọn tần số laser cho phù hợp với hình xăm. Chiếu tia laser chính xác vào từng đường nét của mực xăm. Khi da tại vùng xăm hấp thu năng lượng từ ánh sáng này, mực xăm sẽ bị phá hủy thành vô số các hạt li ti, mờ và mất dần trong quá trình xóa xăm. Thêm vào đó, bước sóng còn kích thích sản sinh mô sợi collagen giúp vùng da điều trị nhanh chóng phục hồi, đảm bảo không để lại sẹo.

 

Đọc tiếp bài viết: Xóa xăm bằng Laser có để lại sẹo không?

 

 

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER CÓ XÓA MẤT NHIỀU THỜI GIAN KHÔNG?

 

 

XÓA XĂM LÔNG MÀY BẰNG LASER CÓ XÓA MẤT NHIỀU THỜI GIAN KHÔNG?

 

Với công nghệ Laser Q - Switches, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn từ 2-3 lần, mực xăm ở vùng lông mày sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, đảm bảo không để lại dấu vết.

Đặc biệt, công nghệ đã vượt qua mọi kiểm định khắt khe của tổ chức uy tín FDA (Hoa Kỳ) và được lựa chọn là giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả. Tại Việt nam, công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ MEIDKA và mang đến kết quả tối ưu cho mọi khách hàng.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho chị Trang Nhung những thông tin liên quan đến xóa xăm lông mày bằng laser có để lại sẹo và có mất nhiều thời gian không. Hy vọng thông qua bài viết, chị Trang Nhung đã tìm ra lời giải đáp cho những thắc mắc của mình.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi