Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi là một bộ phận rất quan trọng trên gương mặt và thu hút mọi sự chú ý. Chính vì thế một chiếc mũi không hài hòa nhiều khuyết điểm dễ khiến cho bạn bị mất điểm trước người đối diện. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng vì ngày nay các phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp hô biến chiếc mũi của bạn trở nên hoàn hảo một cách nhanh chóng. Chính vì khả năng có thể cải thiện hình dáng chiếc mũi một cách nhanh chóng, ngay từ khi mới ra mắt các phương pháp phẫu thuật nâng mũi luôn được các chị em quan tâm và lựa chọn thực hiện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây "Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi" để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức bổ ích về các giải pháp làm đẹp này nhé.

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu làm đẹp có kĩ thuật thực hiện đơn giản, sử dụng các chất liệu độn có nguồn gốc nhân tạo, tự thân để cải thiện dáng mũi hiện tại của bạn. Những phương pháp nâng mũi đang được các chị em ưa chuộng trong thời gian gần đây chính là nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn. Mỗi giải pháp nâng mũi này sẽ mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ khác nhau phù hợp với từng tình trạng khác nhau của mỗi khách hàng.

 

 

Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, chắc hẳn các chị em đều có thể đọc thấy những khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của các phái đẹp. Điều này ít nhiều cũng gây ra những ảnh hưởng đến sự quyết định thực hiện làm đẹp của các khách hàng.

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, theo thống kê phần lớn nguyên nhân gây ra tình trạng biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi là do tay nghề thực hiện của các bác sĩ. Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu tuy nhiên lại đòi hỏi bác sĩ khi thực hiện thao tác phải thật tỉ mỉ, tuyệt đối không được xảy ra bất kì một sai sót nào. Ngoài ra việc cắt gọt sụn mũi sao cho phù hợp với khoang mũi của khách hàng cũng cần được thực hiện cẩn thận. Tuy nhiên ngày nay tại một số cơ sở thẩm mỹ, vì để tiết kiệm chi phí, họ thường sử dụng các bác sĩ không có tay nghề và bằng cấp để thực hiện cho khách hàng. Việc thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn gây ra những sai sót trong quá trình thực hiện, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 

Đọc tiếp bài viết: Giải đáp những thắc mắc về vấn đề nâng mũi

 

 

Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi - MEDIKA.vn
Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi

 

 

Để có thể tránh được các biến chứng không đáng có này, đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn, các chị em cần phải thật sáng suốt, tìm hiểu thật kĩ và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Ngoài ra việc lựa chọn đúng phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng như dáng mũi phù hợp cũng là một yếu tố quyết định sự thành công của ca nâng mũi của bạn. Nếu như không có những kiến thức chuyên môn cần thiết, bạn có thể tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn hoặc bác sĩ thẩm mỹ. Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Ngoài ra có một vấn đề các bạn cần quan tâm đó chính là trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần nắm rõ những thông tin cần thiết về loại sụn bạn đang chuẩn bị sử dụng. Bạn cần yêu cầu bác sĩ cung cấp chi tiết những vấn đề như giấy chứng nhận an toàn, nguồn gốc, xuất xứ cũng như nhập khẩu. Để tránh sử dụng phải những loại sụn kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

 

Tham khảo Bảng giá phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Hy vọng bài viết trên "Bật mí về những phương pháp phẫu thuật nâng mũi" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi