4 điều cần tránh trước khi phẫu thuật để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp

Đạt hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp luôn là niềm mong muốn của các chị em khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả này thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 4 điều cần tránh trước khi phẫu thuật để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp.

 

NÂNG MŨI ĐẸP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng từ các chuyên gia cùng những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra này sẽ dựa vào hai tiêu chí đó chính là độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

Điều này có nghĩa là mỗi kĩ thuật nâng mũi đẹp sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi hài hòa, tự nhiên với những đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt hiệu quả này sẽ được kéo dài lâu dài theo thời gian. Bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có trong suốt thời gian sử dụng sụn mũi.

Tuy nhiên để đạt được những hiệu quả này bạn sẽ cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Việc này sẽ giúp hạn có thể tránh được những tác động xấu đến chiếc mũi, luôn đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ mũi bạn đạt được.

 

4 điều cần tránh trước khi phẫu thuật để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

4 ĐIỀU CẦN TRÁNH TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NÂNG MŨI ĐẸP

 

KHÔNG NÊN QUÁ LẠM DỤNG SỤN NHÂN TẠO

Hầu hết các phương pháp nâng mũi đẹp đều sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm ở sóng mũi. Chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn, bạn không nên quá lạm dụng chất liệu độn này. Việc lạm dụng sụn nhân tạo chỉ khiến cho những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi nhiều hơn. Nguy cơ biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi cũng từ đó mà cao hơn.

Với những trường hợp khách hàng đang cần chỉnh sửa những nhược điểm ở đầu mũi, bạn có thể sử dụng thêm chất liệu độn là sụn tự thân. Chất liệu độn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, ngoài ra còn có thể hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo. Chính vì thế độ an toàn của khách hàng cũng được đảm bảo.

 

KHÔNG CHỌN CƠ SỞ LÀM ĐẸP CHỈ DỰA VÀO GIÁ NÂNG MŨI

Việc lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp sẽ giúp bạn thành công hơn 50% ca phẫu thuật, không cần lo lắng về những biến chứng không đáng có. Chính vì thế các chuyên gia thường khuyên khách hàng khi chọn lựa cơ sở làm đẹp nên ưu tiên các vấn đề chất lượng thay vì những yếu tố cá nhân như bảng giá nâng mũi.

Một mẹo nhỏ dành cho các chị em để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi đẹp, bạn nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn thay vì những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường như spa hoặc thẩm mỹ viện nhỏ lẻ.

 

4 điều cần tránh trước khi phẫu thuật để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
4 điều cần tránh trước khi phẫu thuật để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp

 

QUAN TÂM VỀ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

Việc có một sức khỏe tốt trước ca phẫu thuật nâng mũi đẹp là điều vô cùng quan trọng, giúp cho tỉ lệ thành công trở nên cao hơn. Chính vì thế bạn cần duy trì cho mình một chế độ chăm sóc sức khỏe ổn định. Nên bổ sung những thực phẩm giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng giải phóng năng lượng.

Ngoài ra bạn cũng cần giữ cho mình một tinh thần thoải mái trước phẫu thuật. Không nên làm việc quá sức hoặc quá căng thẳng. Có rất nhiều trường hợp vì quá hồi hộp dẫn đến tim đập nhanh, huyết áp tăng cao và không thể tiến hành được phẫu thuật. Chính vì thế hãy cố gắng giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái bạn nhé.

 

Thời gian vàng tháo nẹp và cắt chỉ để đạt hiệu quả nâng mũi đẹp

 

TRANG BỊ NHỮNG KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI KHOA HỌC TẠI NHÀ

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp bạn sẽ được các bác sĩ căn dặn việc chăm sóc mũi tại nhà. Tuy nhiên trước đó bạn cũng cần tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết từ các diễn đàn làm đẹp cũng như từ những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Việc có kiến thức giúp chị em luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, luôn có những cách chăm sóc mũi phù hợp và hạn chế được những tác động không đáng có đến chiếc mũi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi