Ưu điểm của bấm mí đa điểm so với bấm mí truyền thống

Bấm mí đa điểm một trong những giải pháp giúp bạn lấy lại đôi mắt to, tròn đầy cuốn hút. Hãy cùng tìm hiểu ngay ưu điểm của bấm mí đa điểm so với bấm mí truyền thống.

Phương pháp bấm mí đa điểm đang được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn với những ưu điểm không thể bỏ qua. Bạn sẽ không còn lo lắng đôi mắt nhỏ, u buồn, bạn sẽ dùng nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng vẫn không thành và không duy trì hiệu quả.

Chỉ với một giải pháp bấm mí đa điểm trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn loại bỏ mọi tự ti, lo lắng lấy lại vẻ đẹp như mong muốn. Đôi mắt 2 mí, to, rõ nết giờ đây sẽ không còn xa vời.

 

 

Ưu điểm của bấm mí đa điểm so với bấm mí truyền thống

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?


Bấm mí đa điểm là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, kết quả mang lại duy trì lâu dài.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ sinh học và cá dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kếtgiữa da mi mắt và cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu, tồn tại lâu dài và không để lại sẹo.

Kỹ thuật này giúp mắt bạn trở nên to tròn và cuốn hút hơn nhờ đường mí mềm mại với phong cách Hàn Quốc hiện đại.

 

 

bấm mí đa điểm hàn quốc

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ ĐA ĐIỂM SO VỚI BẤM MÍ TRUYỀN THỐNG

 

 

MẮT HAI MÍ TO, RÕ ĐẦY TỰ NHIÊN

Bấm mí đa điểm là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn để cải thiện tình trạng mắt nhỏ, một mí. Với phương pháp này chỉ mất một thời gian ngắn bạn đã có được đôi mắt như ý muốn, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

 

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên hoàn toàn không đau, quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ lo lắng gì cho các chị em. Với kỹ thuật tiên tiến hiện đại, quá trình bấm mí không bóc tách, không cắt rạch nên không xâm lấn vào mắt, các chị em hãy luôn tự tin vào phương pháp này.

 

Xem thêm bài viết: Cách giảm sưng mí mắt sau bấm mí Hàn Quốc hiệu quả

 

 

So sánh bấm mí đa điểm hàn quốc và bấm mí thườngƯu điểm của bấm mí đa điểm so với bấm mí truyền thống

 

 

KẾT QUẢ THẨM MỸ, DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Quá trình bấm mí đa điểm sử dụng chỉ thẩm mỹ, được chứng nhận an toàn do FDA chứng nhận, không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến cơ thế. Cùng kỹ thuật và tay nghề cao của bác sĩ, nên mang lại kết quả lâu dài, duy trì tính thẩm mỹ.

 

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Bấm mí Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 20 phút bạn đã thay đổi, lột xác hoàn toàn với đôi mắt 2 mí hằng mong ước. Quá trình thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật, không xâm lấn nên bạn có thể ra về, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

 

Bấm mí Hàn Quốc - Phương pháp tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên

 

 

Nên lưu ý sau khi bấm mí đa điểm ngoài tay nghề của bác sĩ, sự hỗ trợ của cơ sở thẩm mỹ bạn phải biết cách chăm sóc, bảo vệ mắt sau khi bấm mí thì kết quả duy trì càng lâu dài hơn. Không nên ăn những thực phẩm gây sẹo như thịt bò, rau muốn, hải sàn. Hạn chế dụi tay vào mắt, tránh sự nhiễm trùng, xâm lấn vào vùng mắt mới bấm. Bạn càng biết cách bảo vệ mắt mỗi khi ra đường, nên mang kính râm hoặc tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Tất cả những điều đó sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí tự nhiên, to, rõ nét.

 

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc

 

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong bấm mí đa điểm. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi