Cách tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Nỗi buồn của những người mắt nhỏ, mắt 1 mí là luôn phải dùng miếng dán kích mí hỗ trợ, như vậy bạn mới tự tin mỗi khi ra đường. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí và giải pháp bấm mí mắt hiệu quả mang lại đôi mắt to tròn, long lanh.

 

 

MIẾNG DÁN KÍCH MÍ LÀ GÌ?

 

  • Miếng dán mí là một sản phẩm làm bằng silicon, được sử dụng để căng cơ da vùng mí mắt, tạo mắt hai mí và to hơn. Miếng dán mí có thể có sẵn keo hoặc không.
  • Miếng dán kích mí phù hợp với những chị em có mắt nhỏ thậm chí không có mí, nhằm tạo đường viến mí hài hòa, mang lại sự thanh thoát cho khuôn mặt và luôn tự tin trong công việc và cuộc sống.

 

 

Cách tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

 

 

CÁCH TẠO MẮT 2 MÍ BẰNG MIẾNG DÁN KÍCH MÍ

 

Đây là một trong những phương pháp cứu nguy cho đôi mắt của bạn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bạn phải biết cách dán thì mới mang lại kết quả như mong muốn.

 

Tham khảo bài viết: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

 

mieng dan kich mi

 

 

Điều đáng lưu ý là sau khi dán mí bạn phải kết hợp với trang điểm sao cho để không bị lộ, nhìn vào không thấy.

Đặc biệt là phải dùng sao cho an toàn, vừa đủ đẹp lại có thể giữ cho không ảnh hưởng xấu đến mắt. Và nên dán khi mắt đang khô, không bị ướt thì miếng dán mới dính vào phần da mắt. Dưới đây là cách dán kích mí chuẩn:

 

  • Nên làm sạch mắt trước khi dán, thoa cân bằng da và để khô tự nhiên
  • Khi da đã khô và sau khi bạn thực hiện xong các bước trang điểm, tiến hành dùng một loại dụng cụ chữ V xác định đúng vị trí cung mí mà bạn muốn dán, ấn sâu vào vị trí đó để định hình đúng nếp mí.
  • Lấy miếng da mí ra, dán lên vùng vị trí đã được xác định, nên thực hiện nhẹ nhàng, đúng vào nếp mí đã cố định sẵn.
  • Nên mở và nhắm mắt vài lần cho miếng dán kích mí được tự nhiên, đi vào ổn định, tránh hạn chế tình trạng bị lệch, rớt bong ra ngoài.

 

 

bấm mí đa điểm hàn quốcCách tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

 

 

Đọc tiếp bài viết: Sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc

 

Ngoài sử dụng miếng dán kích mí, đây chỉ là việc làm tạm thời, bạn phải tốn nhiều thời gian, phải khéo léo và cẩn thận, nhiều khi ảnh hưởng đến mắt. Ngoài ra dùng miếng dán kích mi sẽ không duy trì hiệu quả lâu dài, đôi khi trời nắng nóng, mồ hôi, miếng dán của bạn sẽ bị bong ra.

Tốn thời gian trang điểm, dán mí cẩn thận, còn bị bong ra điều đó càng khiến bạn không tự tin, chính vì vậy hãy tìm hiểu ngay phương pháp bấm mí mắt, chỉ cần thực hiện 1 lần, thời gian nhanh chóng, nhưng cho hiệu quả ổn định và dài lâu.

 

 

bam mi

 

 

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên không gây đau đớn và không để lại những biến chứng về sau.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Phương pháp bấm mí đa điểm Hàn Quốc với thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật tiên tiến và tay nghề bác sĩ nhiều kinh nghiệm, khéo léo sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn, loại bỏ khuyết điểm đôi mắt 1 mí. Bạn sẽ trở nên tự tin, xinh đẹp và không tốn nhiều thời gian dán mí, trang điểm, không phải lo sợ bị bong miếng dán mỗi khi trời nắng nóng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong bấm mí mắt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ 19006566 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi