LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Treo chân mày có tác dụng gì? Có để lại sẹo hay không?

  Treo chân mày là gì? Được thực hiện như thế nào? Treo chân mày có tác dụng gì - Có để lại sẹo hay không? Có nên treo chân mày không? Nên cắt mí hay nâng chân mày? Nếu bạn đang thắc mắc một trong những vấn đề trên hãy cùng các chuyên gia MEDIKA tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

   

  TREO CHÂN MÀY LÀ GÌ? ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  Trước khi trả lời cho câu hỏi treo chân mày có tác dụng gì chúng ta hãy cùng làm rõ treo chân mày là gì đã nhé! Do những tác động của quy trình lão hóa dẫn đến các cơ ở trước trán mất đi sự sắn chắc và cùng da chỗ này cũng không còn đàn hồi tốt, những mô mỡ cũng giảm đi. Điều này dẫn đến tình trạng vùng trán và chân mày bị chảy xệ. Treo chân mày là giải pháp khắc phục tình trạng trên mang lại vẻ trẻ trung hơn cho vùng trán và chân mày.

  Treo chân mày là gì? Có 2 cách treo chân mày truyền thống thường được áp dụng là treo chân mày qua đường mổ đỉnh đầu. Theo đó bác sĩ sẽ tạo một vết mổ kéo dài từ tai bên này qua tai bên kia và đi qua đỉnh đầu. Lúc này toàn bộ vùng trán sẽ được nâng và kéo lên sau đó sẽ cắt bỏ một dải da thừa và khâu lại để cố định chân mày vào vị trí mới. Với kĩ thuật này có thể sẽ làm cho đường chân tóc bị hạ thấp xuống tuy nhiên nó lại có ích đối với những người có dường chân tóc quá cao.

  Treo chân mày có tác dụng gì? Có để lại sẹo hay không?Treo chân mày có tác dụng gì - Có để lại sẹo hay không?

   

  Cách treo chân mày thứ 2 là treo chân mày , theo đó bác sĩ sẽ rạch 4-5 đường nhỏ bên trong chân tóc sau đó đưa ống vào, khéo léo bóc tách da trán khỏi mô bên dưới. Nhờ ống bác sĩ sẽ quan sát chính xác cấu trúc dưới da và vị trí mô cần được bóc tách. Khi trán được đẩy lên đồng thời cũng là lúc vị trí chân mày được kéo lên cao hơn và sẽ cố định vào cấu trúc xương. Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu hoặc gim bấm. Treo chân mày về cơ bản không làm ảnh hưởng nhiều đến đường chân tóc tuy nhiên về khả năng khắc phục chảy xệ lại không cao như phương pháp truyền thống.

  Xem thêm: Treo chân mày mí trên TRỰC TIẾP người trong cuộc nói gì?

   

  Tuy nhiên với những trường hợp da vùng trán quá dày, chảy xệ nặng hoặc đường chân tóc quá cao cần hạ thấp xuống thì hãy áp dụng phương pháp treo chân mày truyền thống.

  Phương pháp treo chân mày thứ 3 là, treo chân mày trực tiếp. Bác sĩ sẽ tạo vết rạch mổ ngay bên trên lông mày. Sau đó loại bỏ phần da dư, chảy xệ và khâu cố định lại đường chân mày mới trẻ trung hơn. So với 2 phương pháp trên thì phương pháp này được tiến hành khá đơn giản, thích hợp đối với những người có lông mày rậm có thể che đi vết sẹo.

   

  TREO CHÂN MÀY CÓ TÁC DỤNG GÌ?

  • Khắc phục tình trạng chân mày bị thấp hoặc chảy xệ.
  • Nâng cao chân mày giúp gương mặt trông trẻ trung và tươi sáng hơn.
  • Cải thiện biểu cảm của gương mặt.

   

  Nếu như được hỏi treo chân mày có tác dụng gì thì đây là 3 gạch đầu dòng ngắn gọn cho câu hỏi này. Chân mày bị chảy xệ không phải là vấn đề hiếm gặp, ngay cả với những người trẻ. Đối với phụ nữ, cung chân mày sẽ có hình dáng cong nhẹ dần về phía đuôi trong khi đó nam giới thì chân mày thường nằm ngang.

  Treo chân mày có tác dụng gì? Có để lại sẹo hay không?Treo chân mày có tác dụng gì - Có để lại sẹo hay không?

   

  Dù là bất cứ độ tuổi hay giới tình nào thì việc có chân mày thấp, chảy xệ đề ảnh hưởng đến sắc diện gương mặt và tạo vẻ ngoài mệt mỏi, khó gần và khiến mắt bạn trông nhỏ hơn.

  Do đó, nâng cung chân mày là gì? Sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên trẻ trung, mắt cũng mở to và tỉnh táo hơn.

  Tham khảo: Treo cung chân mày bao lâu thì ĐẸP hết SƯNG và ĐAU? 

   

  Vậy có nên treo chân mày không? Đối với những người có nửa bên ngoài của chân mày bị sa trễ khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua, người có phần giữa lông mày ở vị trí thấp, người có nếp nhăn sâu giữa hai chân mày, chân mày bị sa trễ khiến mí mắt thi hẹp…thì treo chân mày chính là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tất cả khuyết điểm của vùng trán và chân mày, cho vùng chân mày trở nên trẻ trung hơn.

   

  NÊN CẮT MÍ HAY NÂNG CHÂN MÀY?

  Thật khó để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này bởi cả hai phương pháp này đều sẽ tạo sự thay đổi cho 1/3 phần trên của gương mặt. Để quyết định nên cắt mí hay nâng chân mày cần thăm khám và đánh giá cụ thể từng trường hợp. Tuy nhiên bạn có thể tự kiểm tra bằng cách đặt ngón tay lên trán là kéo lên cho đến khi chân mày ở vị trí mong muốn. Nếu bạn thấy tình trạng sụp mí được cải thiện thì chọn treo chân mày để cải thiện.

  Trường hợp nếu bạn thấy chân mày đã ở vị trí bạn mong muốn nhưng mí trên vẫn bị sụp thì lúc này chọn cắt mí là phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn đã hiểu được treo chân mày có tác dụng gì và được thực hiện như thế nào. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp hãy comment để được MEDIKA giải đáp nhé!

  To top