Tổng hợp thắc mắc thường gặp về cắt mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn phái đẹp. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng hiểu tường tận về phương pháp làm đẹp hiện đại này. Bài viết sau là tổng hợp thắc mắc thường gặp về cắt mí Hàn Quốc mà các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA muốn chia sẻ với các bạn.

 

Tổng hợp thắc mắc thường gặp về cắt mí Hàn Quốc

 

 

CẮT MÍ HÀN QUỐC CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ vùng mắt để  nhằm giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu trong khi phẫu thuật. Do đó, toàn bộ thời gian phẫu thuật các bạn sẽ cảm thấy không đau mà lại vô cùng dễ chịu và thoải mái.

 

 

CẮT MÍ MẮT CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

 

Nếu bạn chọn một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng như MEDIKA, các bác sĩ tiến hành các thao tác phẫu thuật một cách khéo léo, kết thúc phẫu thuật đường rạch nhỏ trên mí mắt được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sẽ hạn chế tối đa được nguy cơ để lại sẹo. Cộng thêm sau khi thực hiện các bạn chăm sóc vùng phẫu thuật cẩn thận như hướng dẫn của các bác sĩ  thì đảm bảo bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí cân xứng, đẹp tự nhiên mà không hề có sẹo.

 

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKATổng hợp thắc mắc thường gặp về cắt mí Hàn Quốc

 

 

CẮT MÍ MẮT CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỊ LỰC KHÔNG?


Cắt mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện theo quy trình phẫu thuật một cách nhanh gọn, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo sẽ không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào tới thị lực. Hơn nữa, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ở MEDIKA được tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn khép kín giúp ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng. Nhờ vào tất cả những yếu tố đó mà sau khi cắt mí Hàn Quốc các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cắt mí mắt không những không ảnh hưởng đến thị lực mà phương pháp này còn có thể cải thiện tầm nhìn nếu trước đó mí mắt của khách hàng có quá nhiều da chùng hay da thừa gây sụp mí.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt cần kiêng những gì?

 

Theo quy trình cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ trên da mí

 

 

KẾT QUẢ CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

 

Theo quy trình cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ trên da mí trên để lấy bỏ hoàn toàn các nếp da chùng cũng như bọng mỡ thừa. Đường rạch này sau đó sẽ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ, khi cắt chỉ xong nó sẽ tạo hình như đường lằn mí tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn. Do đó, kết quả của thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ là vĩnh viễn và tươi trẻ dài lâu.

 

Tìm hiểu thêm: Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài

 

Trên đây các bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã tổng hợp thắc mắc thường gặp về cắt mí Hàn Quốc và giải đáp để giúp các chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu các bạn cần thêm bất cứ thông tin nào khác hãy đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ qua hotline 094 888 5354 để được giải đáp chi tiết nhé.