Tìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏng

Cắt mí mắt hỏng không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe mà còn làm mất thẩm mỹ và khiến chị em lo lắng. Trong bài viết tìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏng dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ để chị em biết và lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín.

 

 

MÍ MẮT SƯNG TẤY, ĐAU NHỨC, BẦM TÍM

 

Hiện tượng mắt bị sưng tấy, đau nhức hay bầm tím sau khi thực hiện cắt mí mắt là rất bình thường. Tuy nhiên, với những trường hợp lâu ngày không hết những vấn đề này thì rất có thể đôi mắt đã tổn thương và biến chứng sau khi thực hiện. Thậm chí có nhiều trường hợp nặng vùng mí mắt còn dị ứng, mưng mủ.

Khi gặp phảo những trường hợp cắt mí hỏng này, bạn không được chủ quan mà cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Nếu để lâu ngày có thể gây ảnh hưởng tới thị lực, hình thành sẹo xấu và một số vấn đề về mắt rất khó khắc phục về sau.

 

Dịch vụ: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

 

Tìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏngTìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏng

 

 

CẮT MÍ DƯỚI BỊ LẬT, MẮT TRỢN DO NẾP MÍ QUÁ TO

 

Hiện nay, trên một số kênh truyền thông và mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cắt mí mắt dưới bị lật và bị trợn do cắt nếp mí quá to. Điều này đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ và tạo tâm lí hoang mang, lo sợ cho nhiều chị em.

Nguyên nhân chính gây nên những vấn đề này có thể là do trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện. Trong quá trình cắt mí mắt xác định tỉ lệ nếp mí không phù hợp, can thiệp quá sâu vào cấu trúc bên trong mắt, gây tổn thương tới các dây thần kinh nhạy cảm. Do vậy, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ.

 

 

MÍ MẮT LỆCH, KHÔNG CÂN ĐỐI HAI BÊN

 

Thẩm mỹ cắt mí bị lệch và không cân đối tỉ lệ nếp mí là những vấn đề xảy ra nhiều khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Một số chị em thường chủ quan cho rằng cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản thì thực hiện ở đâu cũng được, miễn là đảm bảo giá rẻ.

 

Xem thêm: Cắt mí mắt review: Những điều cần biết trước khi cắt mí mắt

 

Tuy nhiên, quan niệm này đã vô tình làm tổn hại tới sức khỏe của bạn cũng như hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn. Với những trường hợp này không còn cách nào khác là bạn cần phải thực hiện cắt mí mắt lại để cải thiện mí mắt hỏng, khắc phục mí mắt quá to trước đó. Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định vị trí tạo nếp mí cũng như tỉ lệ nếp mí mới cần tạo phù hợp.

 

 

Tìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏngTìm hiểu những trường hợp cắt mí hỏng

 

 

MÍ MẮT SỤP SAU MỘT THỜI GIAN NGẮN THỰC HIỆN

 

Với những trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt thì thông thường thời gian duy trì hiệu quả có thể từ 7-10 năm, thậm chí là lâu hơn tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của từng người. Tuy nhiên, nếu chỉ sau thời gian ngắn khoảng 2-3 tháng mà vùng mí mắt trên của bạn đã bị sụp xuống, nhăn chùng thì rất có thể bạn đã là một trong những trường hợp cắt mí mắt hỏng.

Lúc này, bạn hãy tới trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục. Sau khi thực hiện xong, bạn hãy chú ý tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh cũng như tái khám cắt chỉ vùng mí mắt.

 

Tham khảo: Lưu ý sau khi cắt mí mắt những vấn đề cần quan tâm

 

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí M-plasty, giúp chị em sở hữu nếp mí rõ nét và khắc phục mọi khuyết điểm mắt sụp mí, mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư. Thời gian thực hiện phương pháp này tại đây chỉ khoảng 45 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bài viết trên đây đã làm rõ những trường hợp cắt mí hỏng. Hy vọng rằng bạn đã biết được một số thông tin và cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi