Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để cải thiện chiều dài, rộng của đôi mắt, giúp mắt trông to tròn, xinh xắn hơn. Vậy giá mở rộng góc mắt là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí mở rộng góc mắt? Mở rộng góc mắt có vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Giá mở rộng góc mắt

Giá mở rộng góc mắt sẽ không có một con số cụ thể mà nó luôn có sự chênh lệch giữa các địa chỉ làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, giá mở rộng góc mắt sẽ được chia nhỏ thành mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt

Dưới đây là bảng giá mở góc mắt tại MEDIKA năm 2020:

- Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu

- Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu

Tuy nhiên tháng 11 này, MEDIKA đang giảm 30% cho dịch vụ mở rộng góc mắt trong. Theo đó, giá mở rộng góc mắt trong chỉ còn 4,9 triệu, mở rộng góc mắt ngoài giá chỉ còn 7 triệu. Bạn sẽ nhận được thêm các ưu đãi hiện hành như: Voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu, hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp lãi suất 0%.

Mức giá được tính trên đã bao gồm trọn gói các chi phí đi kèm như: Chi phí thăm khám – tư vấn, chi phí tran thiết bị máy móc, công nghệ, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, chi phí kiểm tra sức khỏe và chi phí hậu phẫu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt

Dưới đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt:

Công nghệ mở rộng góc mắt: Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quy trình mở rộng góc mắt sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh hơn, hạn chế xâm lấn, cắt rạch. Đồng thời giúp khóe mắt mới được tạo chính xác.

Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật: Phẫu thuật mở rộng góc mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng kĩ thuật thực hiện lại rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đặc biệt vùng khóe mắt hay góc mắt là cùng nhạy cảm rất dễ để lại sẹo xấu. Không chỉ có chuyên môn trong thẩm mỹ mắt, bác sĩ thực hiện phải là người thực sự khéo léo. Đặc biệt ở bước khâu đóng vết mổ sao cho không để bị sẹo, không tái phát cùng như tránh tổn thương đến mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng đánh giá đây thực sự là ca phẫu thuật khó và đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ tuyệt đối. Bởi chỉ cần một sơ sẩy hoặc thiếu tập trung có thể làm tổn thương đến bờ viền mi mắt.

Tham khảo: Mở rộng góc mắt ở đâu chất lượng? Kinh nghiệm mở rộng góc mắt

Quy trình phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối: Phẫu thuật mở rộng góc mắt rất dễ sảy ra nguy cơ nhiễm trùng nếu phòng phẫu thuật hoặc dụng cụ phẫu thuật không được sát trùng kĩ càng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ tuân thủ đúng quy trình phẫu thuật là khử trùng các thiết bị thẩm mỹ, đảm bảo bạn sẽ được tiến hành trong môi trường vô khuẩn.

Nếu không được tuân thủ chính xác quy trình thẩm mỹ tác hại của mở rộng góc mắt là rất lớn. Thậm chí có thể ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mắt, chính vì thế bạn cần đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tuyệt đối không lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, thiếu uy tín.

Xem thêm: 4 điều cần biết mở rộng góc mắt như thế nào

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mở rộng góc mắt

Những câu hỏi về mở rộng góc mắt

Mở góc mắt có vĩnh viễn không? Quá trình mở rộng góc mắt bác sĩ đã cắt bỏ phần da dư không cần thiết, chính vì thế có thể nói mở rộng góc mắt đem đến kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên tùy tình trạng cơ địa mỗi người và tốc độ lão hóa mà sẽ cho kết quả khác nhau. Việc bạn cần làm để duy trì kết quả mở rộng góc mắt lâu dài chính là phẫu thuật tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và duy trì chế độ chăm sóc phù hợp.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Có phải ai cũng có thể mở rộng góc mắt? Tuy mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt khá phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện. Ngoài yếu tố về sức khỏe (Không mắc bệnh lý mãn tính về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…) thì đối với những bạn bị viêm, lộ sụn mi mặc mắc các bệnh lý về mắt cũng không nên thực hiện. Ngoài ra với những ai có cơ địa sẹo lồi, thường xuyên hút thuốc cũng không tên tiến hành quy trình này.

Rõ ràng mở rộng góc mắt là một quy trình cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Ngoài giá mở rộng góc mắt bạn nên tìm hiểu kĩ về đặc điểm giải phẫu mắt của mình và địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi