LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line

  Mũi gồ là một dáng mũi khiến cho tổng thể gương mặt mất cân đối, thường được xét vào dáng mũi xấu theo nhân tướng học. Chính vì thế khi gặp phỉa tình trạng này ai cũng mong muốn tìm cho mình một giải pháp hoàn hảo để cải thiện. Vậy giải pháp thẩm mỹ đình đám nâng mũi L line có giúp bạn cải thiện được vấn đề này hay không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line nhé.

   

  MŨI GỒ CẦN ĐƯỢC CHỈNH SỬA NHƯ THẾ NÀO?

  Mũi gồ là tình trạng xương sóng mũi không được thẳng mà có một điểm nhô lên khiến cho dáng mũi của bạn bị gãy. Người sở hữu chiếc mũi gồ sẽ khiến cho gương mặt không được thanh thoát, khó thu hút được ánh nhìn của người đối diện. Thông thường nhược điểm ở những nước phương Tây, tuy nhiên ở những nước Á Đông cũng có một số trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng này.

  Để chỉnh sửa tình trạng mũi mũi gồ, cần phải có một biện pháp tác động trực tiếp đến sóng mũi. Phần xương gồ cần phải được xử lý trước khi bác sĩ thực hiện kĩ thuật đưa sóng mũi vào khoang mũi. Thông thường sẽ có hai cách thực hiện phù hợp với hai mức độ gồ khác nhau:

  Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line

   

  Xương gồ nhẹ: với những trường hợp này, bác sĩ sẽ chú trọng hơn trong việc cắt gọt tại hình sụn sóng mũi. Ở mặt trong của sụn sẽ được mài lõm vào tại vị trí xương gồ, khi đặt vào khoang mũi phần lõm này sẽ vừa với phần xương gồ và che đi nhược điểm này trên mũi.

  Xương gồ nặng: với những tình trạng này, việc mài lõm sụn mũi sẽ khiến cho cấu trúc mũi không còn được chắc chắn. Chính vì thế bác sĩ sẽ tiến hành mài xương gồ rồi mới tiến hành đặt sóng mũi. Nghe có vẻ phức tạp nhưng những kĩ thuật này đều được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

   

  NÂNG MŨI L LINE CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC DÁNG MŨI GỒ HAY KHÔNG?

  Nâng mũi L line là một trong những kĩ thuật nâng mũi hiện đại hiện nay, với khả năng có thể cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi. Chính vì thế kết quả mang đến cho khách hàng là một kết quả chỉnh sửa mũi toàn diện. Thế nên câu trả lời cho việc nâng mũi L line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-l-line/ ) có thể khắc phục được dáng mũi gồ hay không thì là hoàn toàn có thể.

  Không chỉ cải thiện được nhược điểm trên sóng mũi này, giải pháp nâng mũi hoàn hảo này còn có thể đánh bay được những vấn đề trên đầu mũi và cánh mũi của bạn một cách dễ dàng. Đây là điều không hẳn bất kì phương pháp thẩm mỹ mũi nào cũng có thể làm được.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line có chỉnh sửa được mũi ngắn không?

  Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line - MEDIKA.vn
  Sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line

   

  Nâng mũi L line khác với những phương pháp nâng mũi khác, không mang đến cho bạn một chiếc mũi mềm mại tự nhiên. Giải pháp này mang đến là một dáng mũi cao thẳng chuẩn tây, đây cũng là phương pháp được rất nhiều phái đẹp Đông Âu ưa chuộng. Tuy nhiên khi được đưa về Đông Nam Á, các bác sĩ đã thay đổi tinh tế trong việc cắt gọt sụn, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn Tây nhưng vẫn không khiến mũi trở nên giả tạo hoặc thô cứng. Đây cũng chính là đặc điểm khiến cho phái đẹp cực kì ưa chuộng giải pháp nâng mũi này.

  Có một đặc điểm ít ai biết được rằng, nâng mũi L line còn là giải pháp giúp bạn có thể sở hữu một nét đẹp lai nhanh mà không cần tác động thẩm mỹ chỉnh hình quá nhiều bộ phận trên gương mặt.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi L line và những thông tin chưa được tiết lộ

   

  NÂNG MŨI L LINE NÊN THỰC HIỆN Ở ĐÂU?

  Có thể thấy được rằng để tạo hình được dáng mũi L line đẹp đạt chuẩn và an toàn là một điều khá khó khăn, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ. Chính vì thế để có thể đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được, các phái đẹp cần phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và bác sĩ có tay nghề.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được sửa mũi gồ chỉ 90 phút đẹp tự nhiên nhờ nâng mũi L line cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và độc quyền, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kết quả như mong muốn và khắc phục được mọi vấn đề trên mũi của bạn một cách dễ dàng.

  To top