LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những kĩ thuật tiên phong ra đời giúp cho phái đẹp thoát khỏi nỗi lo mũi lộ sóng, bóng đỏ. Thế nhưng cho đến bây giờ không hẳn ai cũng hiểu hết về giải pháp làm đẹp nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết về giải pháp làm đẹp này.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

  Nâng mũi bọc sụn là một cải tiến của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Các chuyên gia vẫn sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình để cải thiện các vấn đề trên sóng mũi. Tiếp đến để cho chiếc mũi của bạn có thể chắc chắn hơn, bác sĩ đã dùng thêm một chất liệu là sụn megaderm để bọc đầu mũi. Việc này giúp hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da dầu mũi, khắc phục tình trạng lộ sóng bóng đỏ đầu mũi.

  Hiện nay với kĩ thuật nâng mũi hiện đại, với một số tình trạng mũi thay vì sử dụng megaderm bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng sụn tai tự thân để bọc đầu mũi cho khách hàng. Điều này mang đến cho bạn một chiếc mũi an toàn cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

  Nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ TỐT KHÔNG?

  Nâng mũi bọc sụn khi mới ra đời được coi là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em đang có ý định thực hiện nâng mũi. Vừa khắc phục được những vấn đề của các phương pháp nâng mũi cũ, nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng vừa có thể mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài.

   

  Nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi đẹp tự nhiên

  Thay vì sử dụng sụn sillicon cứng truyền thống, các bác sĩ đã thay thế sụn sinh học định hình trong những kĩ thuật nâng mũi bọc sụn. Loại sụn này có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng hơn trong việc cắt gọt chất liệu độn. Chính vì thế dáng mũi thẩm mỹ của bạn cũng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn. Rất khó để người đối diện phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa cũng là một điểm cộng được phái đẹp ưa chuộng khi thực hiện nâng mũi bọc sụn.

  Đọc tiếp bài viết: Tìm hiểu về chất liệu Megaderm dùng trong nâng mũi bọc sụn

   

  Cam kết an toàn, không để lại sẹo

  Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường đã được kiểm chứng chất lượng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn và không gây xâm lấn. Ngoài ra với kĩ thuật khâu tinh tế của bác sĩ, hoàn toàn không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng - MEDIKA.vn
  Nâng mũi bọc sụn - Mũi đẹp tự nhiên thách thức bóng đỏ lộ sóng

   

  Hiệu quả lâu dài

  Với những kĩ thuật thực hiện vô cùng an toàn và chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể đảm bảo mang đến cho bạn một hiệu quả mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Chỉ cần có một chế độ chăm sóc mũi khoa học, việc sở hữu chiếc mũi xuất sắc sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

   

  NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI MEDIKA ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHƯ THẾ NÀO?

  Để có thể luôn chắc chắn về chất lượng dịch vụ của mình, toàn bộ quy trình thẩm mỹ nâng mũi tại MEDIKA đều được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thực hiện mọi thao tác. Cùng với công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, hạn chế tối đa những tác động xâm lấn, luôn đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

   

  Không những thế với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ, MEDIKA luôn có những chế độ bảo hành sụn trọn đời. Đây chính là một lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm của MEDIKA với mỗi sản phẩm thẩm mỹ của mình. Bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề khi không đạt được hiệu quả như mong muốn thì sẽ không biết tìm địa chỉ nào để cải thiện sau khi thẩm mỹ. Chắc hẳn MEDIKA sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình.

  To top