Những điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt to tròn hai mí sẽ dễ dàng gây được ấn tượng với người đối diện. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của đôi mắt một mí, mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nào hãy cùng tìm hiểu về những điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc.

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

 

- Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đang là kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, tự nhiên được đông đảo các khách hàng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… phương pháp này đang tạo nên “cơn sốt” làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ Châu Á.

- Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là đơn vị tiên phong tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

 

Đọc tiếp bài viết: Phân biệt cắt mí Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

 

 

BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI MEDIKA CÓ ĐẸP TỰ NHIÊN

 

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BẤM MÍ HÀN QUỐC

 

- Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế - thẩm mỹ, thường xuyên tu nghiệp trau dồi kiến thức ở nước ngoài, đảm bảo sẽ giúp khách có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

- Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, giúp cho thao tác của các bác sỹ chính xác 100%, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Do vậy, sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và quay trở lại công việc thường nhật mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Mặt khác, đây cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản và hoàn toàn không phải phẫu thuật nên không đau và không để lại sẹo. Thông thường, sau khi bấm mí Hàn Quốc, mắt sẽ bị sưng nhẹ trong những ngày đầu. Trong thời gian này, nếu bạn tích cực sử dụng túi chườm lạnh và thực hiện chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ thì vết thương sẽ mau lành, đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

- Nếu như kỹ thuật bấm mí mắt thông thường, tạo mắt 2 mí thông qua 3 điểm nhấn nên hiệu quả duy trì chỉ được ít thì công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đạt chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lại vượt trội hơn hẳn.

 

 

Những điều cần biết về bấm mí Hàn QuốcNhững điều cần biết về bấm mí Hàn Quốc

 

 

- Bác sĩ của MEDIKA dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí từ trong ra ngoài theo đường nếp mí kết hợp số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn so với phương pháp bấm mí mắt cũ (4 điểm trở lên).

- Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo một cách chính xác tới từng milimet, đẹp tự nhiên, đôi mắt sẽ trở nên long lanh hơn, hiệu quả thẩm mỹ kéo dài hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi