Nhấn mí nam giữ được bao lâu? Nam giới có nên nhấn mí?

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí mắt không chỉ được áp dụng cho nữ giới mà ngày nay nam giới cũng áp dụng rất phổ biến. Phương pháp này khắc phục triệt để khuyết điểm mắt một mí, giúp đôi mắt trở nên to tròn. Vậy, nhấn mí nam giữ được bao lâu - Nam giới có nên nhấn mí?

 

 

NAM GIỚI CÓ NÊN NHẤN MÍ MẮT HAY KHÔNG?

 

Mắt một mí, mắt mí lót, nếp mí 2 mắt không đều nhau, mắt sụp mí… là các khuyết điểm thường thấy không chỉ ở nữ giới mà còn ở cả nam giới. Mắt một mí khiến cho tổng thể gương mặt kém nam tính, thiếu sự hài hòa và cân đối với tổng thể hình dáng khuôn mặt. Do việc áp dụng giải pháp thẩm mỹ bấm mí mắt là điều nên làm để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt nhỏ hẹp.

Đối tượng phù hợp để bấm mí mắt là có độ tuổi từ 18-25 tuổi. Bởi vì, trong độ tuổi này vùng mắt của bạn có ít mỡ thừa và da dư, việc bấm mí mắt sẽ diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu. Với những người có mỡ và da thừa vùng mí mắt trên thì nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ cắt mí để tạo nếp mí mới, đồng thời loại bỏ phần da dư và mỡ thừa.

 

 

Nhấn mí nam giữ được bao lâu nam giới có nên nhấn mí?Nhấn mí nam giữ được bao lâu - Nam giới có nên nhấn mí?

 

 

NHẤN MÍ NAM LÀ GÌ - CÓ KHÁC CẮT MÍ MẮT KHÔNG?

 

Nhấn mí nam hay còn gọi là bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí sâu, giúp đôi mắt bạn trở nên to tròn và cuốn hút hơn mà không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Khác với phương pháp cắt mắt 2 mí cần phải sử dụng thiết bị để tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, bấm mí mắt hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Hơn nữa, phương pháp này cũng không thực hiện công đoạn loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng trên mắt. Nhờ vậy, quá trình hồi phục sau khi bấm mí mắt nhanh hơn cắt mắt 2 mí.

 

 

Nhấn mí nam giữ được bao lâu nam giới có nên nhấn mí?

 

 

NHẤN MÍ NAM GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU - CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

 

Thẩm mỹ nhấn mí mắt giữ được bao lâu, có được vĩnh viễn hay không là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt duy trì hiệu quả từ 2-3 năm tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi người. Theo thời gian, sợi chỉ bấm mí dần bị co giãn khiến cho nếp mí mắt không còn đều đẹp. Để hạn chế tình trạng mắt lệch mí thì lúc này bạn cần phải thực hiện tạo nếp mí mắt mới đều đẹp và cân đối hơn.

 

Tham khảo thêm bài này để hiểu hơn về 2 định nghĩa nhé: Nhấn mí là gì? Có khác gì so với bấm mí mắt?

 

Thời gian thực hiện nhấn mí nam rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Do vậy, phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện bấm mí mắt. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác vùng mắt hơi sưng đau nhưng chúng sẽ mất dần đi sau thời gian khoảng 3 ngày.

 

 

Nam có nên đi bấm mí không?Nhấn mí nam giữ được bao lâu - Nam giới có nên nhấn mí?

 

 

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ BẤM MÍ MẮT CHO NAM AN TOÀN?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp uy tín với hơn 12 năm hoạt động. Tại đây, đang ứng dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mắt, trong đó bấm mí mắt là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn và cũng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại tại MEDIKA.

 

Xem ngay: Chia sẻ kinh nghiệm sau 10 ngày bấm mí mắt

 

MEDIKA sở hữu những ưu điểm vượt trội: hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng sang trọng và tiện nghi, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu năm kinh nghiệm và liên tục cập nhật các xu hướng thẩm mỹ mới… Đặc biệt, năm 2019 MEDIKA được Sở y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá là top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao.

Dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí nam tại đây đang áp dụng chi phí hợp lý, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem tới cho khách hàng cơ hội được làm đẹp với giá hời. Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ khách hàng làm đẹp với lãi xuất 0%, khách hàng được an tâm làm đẹp an toàn, tiết kiệm chi phí.