Mở rộng góc mắt trong và ngoài có gì khác biệt?

Mở rộng góc mắt là giải pháp làm đẹp an toàn, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả. Hiện nay, mở rộng góc mắt áp dụng 2 kĩ thuật: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Vậy, mở rộng góc mắt trong và ngoài có gì khác biệt?

Hiểu rõ về công nghệ mở rộng góc mắt

Để giúp chị em khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhỏ hẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ mở rộng góc mắt. Từ đó, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên. Đây là một tiểu phẫu tạo hình mắt đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 60 phút.

Mở rộng góc mắt trong và ngoài có gì khác biệt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là kĩ thuật làm tăng độ rộng mở của đôi mắt cả về chiều dọc và chiều ngang. Bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường mổ nhỏ, bóc tách tạo nếp rẻ quạt và cải thiện khuyết điểm mắt nhỏ. Sau đó, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ. Hiện có 2 kĩ thuật được áp dụng phổ biến đó là: Mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài.

Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn thực hiện kĩ thuật phù hợp. Từ đó, đảm bảo an toàn trong và sau quá trình thực hiện cũng như đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế các biến chứng xấu. Những đối tượng nên áp dụng phương pháp làm đẹp này đó là:

  • Người có mắt nhỏ hẹp bẩm sinh.
  • Đối tượng mắt xếch, 2 mắt cách xa nhau.
  • Người đã từng thực hiện nhưng hỏng, hiệu quả không như ý.

So sánh mở rộng góc mắt trong và ngoài

Về cơ bản, kĩ thuật mở rộng góc mắt và mở rộng góc mắt ngoài đều sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp tăng độ rộng mở của đôi mắt. Do vậy, các chị em đang gặp khuyết điểm về mắt nhỏ hẹp hay khoảng cách 2 mắt cách xa nhau, mắt không cân đối thì có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của hai kĩ thuật thẩm mỹ mắt này đó là: Mở rộng góc mắt trong thực hiện đường mổ bên trong khóe mắt để tăng kích thước mắt. Mở rộng góc mắt ngoài là thực hiện đường mổ ở phần đuôi mắt. Hiện nay, phương pháp mở rộng góc mắt được áp dụng phổ biến hơn.

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt là hạn chế xâm lấn, đem lại hiệu quả cao và có thời gian hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa, phương pháp này còn đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, chỉ với thời gian ngắn khoảng 10 ngày là vùng mắt đã hồi phục, đôi mắt cũng trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Có thể tham khảo bài viết có liên quan

Phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài

Đôi mắt to tròn hơn với phương pháp mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong có thể để lại sẹo nếu chị em không biết điều này

Mở rộng góc mắt trong và ngoài có gì khác biệt?

Đâu là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín?

Để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ mở rộng góc mắt uy tín là rất quan trọng trước sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường. Do vậy, trước khi thực hiện chị em cần phải tìm hiểu để lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ…

Bệnh viện thẩm mỹ Medika – địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ mở rộng góc mắt trong, được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Do vậy, đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Hiện tại chi phí thực hiện mở rộng góc mắt là 7 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ Medika đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ làm đẹp này. Đặc biệt là chương trình làm đẹp trả góp, giúp các chị em có cơ hội được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá.

Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, chị em hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn. Hoặc bạn có thể tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ Medika địa chỉ số 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM để được bác sĩ thăm khám.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi