Phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế chỉ cần một thay đổi nhỏ trên đôi mắt cũng ảnh hưởng đến tổng quan khuôn mặt của bạn. Để cải thiện đôi mắt của mình, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mắt, trong đó phương pháp mở rộng góc mắt được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Bài viết sau sẽ chia sẻ phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và ngoài.

Người châu Á thường sở hữu đôi mắt nhỏ, khiến cho đôi mắt không có được chiều sâu quyến rũ ánh nhìn của người đối diện. Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo. Chính vì thế các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp mở rộng góc mắt giúp cải thiện các nhược điểm của đôi mắt hiện tại.

Phương pháp thẩm mỹ mắt này gồm 2 kỹ thuật: mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài. Mỗi một kỹ thuật sẽ giúp khắc phục những nhược điểm khác nhau trên đôi mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt này. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý phù hợp với đôi mắt của mình.

 

 

Phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

PHÂN BIỆT GIỮA MỞ RỘNG GÓC MẮT TRONG VÀ MỞ RỘNG GÓC MẮT NGOÀI

 

Mở rộng góc mắt trong là kĩ thuật làm mất đi nếp rẻ quạt phần khóe mắt trong của mắt, giúp khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, hai mắt cách xa nhau. Phương pháp này đồng thời vừa giúp mắt to tròn toàn diện, vừa giúp cải thiện tầm nhìn, đem đến ánh nhìn rạng rỡ, trẻ trung cho đôi mắt.

Những trường hợp có phần da thừa tạo nếp rẻ quạt che khuất một phần mắt, góc mắt trong ngắn, khuôn mặt cũng không đủ dài, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn, sẽ thường được các bác sĩ chỉ định thực hiện mở rộng góc mắt trong. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ đi phần da dư và mỡ thừa. Đồng thời bằng kinh nghiệm của mình điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mí mắt về vị trí hợp lý. Cuối cùng sẽ khâu lại vết thương một cách tỉ mỉ, tránh để lại sẹo hoặc lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

Tham khảo thêm: Thực hư chuyện mở rộng góc mắt để lại sẹo

 

Mở rộng góc mắt ngoài là kĩ thuật tác động khóe mắt bên ngoài của mắt, làm tăng chiều dài đôi mắt, giúp cho đôi mắt có hồn và có chiều sâu hơn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Phương pháp làm đẹp này áp dụng với các trường hợp mắt ngắn, đuôi mắt xếch, đuôi mắt bị chảy xệ… Bác sĩ tiến hành bóc tách phần khóe mắt ngoài, cố định màng mắt với phần cuối của đường viền mắt. Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có cách lựa chọn rạch đuôi mắt theo chiều nào nhằm tạo nên sự hài hòa với đường nét khuôn mặt và chiều sâu cho đôi mắt.

 

 

Phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phân biệt giữa mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài

 

 

CHỈ ĐỊNH KHI THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT

 

Trước khi thực hiện mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe lâm sàng, đánh giá tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp làm đẹp mắt này hay không. Những trường hợp thường được chỉ định không được thực hiện mở rộng góc mắt là phụ nữ có thai và cho con bú, khách hàng có tình trạng tâm lí bất ổn, khách hàng gặp các vấn đề bệnh lý như tăng huyết áp, đái tháo đường, tim mạch…

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được sự hỗ trợ y tế 100% từ Y khoa Kỳ Hòa. Khi bạn gặp bất kì vấn đề sức khỏe nào, các bác sĩ Kỳ Hòa sẽ tiến hành điều trị cho đến khi tình trạng bệnh lý của bạn trở nên ổn định hơn, lúc này các bác sĩ tại MEDIKA mới tiến hành thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và an toàn khi lựa chọn MEDIKA để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nhằm cải thiện và sở hữu cho mình một vẻ đẹp hoàn hảo.

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp mở rộng mắt trong an toàn bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi