Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường? - MEDIKA

Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường?

Ngày đăng: 23/10/2020

Nhu cầu thẩm mỹ của nam giới trong những năm gần đây tăng cao. Phương pháp này giúp phái mạnh khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp và sở hữu mắt to tròn, nam tính. Vậy, Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

 

CÓ NÊN MỞ GÓC MẮT KHÔNG?

Với đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt nhỏ, nam giới thường cảm thấy tự ti với đôi mắt híp và tìm mọi cách để khắc phục chúng. Và một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người áp dụng đó là mở rộng góc mắt. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối ưu.

Mở rộng góc mắt nam là giải pháp tiểu phẫu can thiệp nhẹ nhàng, được thực hiện với quy trình an toàn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ nhỏ ở khóe mắt, từ đó tạo nếp rẻ quạt và làm tăng độ rộng mở của đôi mắt. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 90 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, cân đối.

Với những trường hợp nam giới đang sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp thì cần thiết phải thực hiện giải pháp thẩm mỹ mắt này để cải thiện. Ngoài ra, với những trường hợp đã từng thực hiện nhưng bị hỏng hay kết quả thẩm mỹ không được như ý thì cũng nên áp dụng phương pháp này để cải thiện.

Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường?Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường?

 

TÁC HẠI CỦA MỞ RỘNG GÓC MẮT THẨM MỸ CHUI

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, hiện nay hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ ra đời và mọc tràn lan trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong số những địa chỉ đó, có những cơ sở chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toàn sức khỏe.

Do vậy, khi quyết định mở rộng góc mắt nam bạn cần lưu ý tìm hiểu các nguồn thông tin để lựa chọn địa chỉ uy tín. Cần lưu ý tránh xa những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, chưa được cấp giấy phép hoạt động. Bởi vì những cơ sở này do trình độ chuyên môn của bác sĩ không cao, máy móc thiết bị không đảm bảo vệ sinh và hiện đại có thể gây nên các biến chứng xấu về sau.

Xem thêm: Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Có trả góp giá ưu đãi không?

 

Một số tác hại khi thực hiện thẩm mỹ mắt nói chung và phẫu thuật mở rộng góc mắt nam nói riêng đó là:

  • Đôi mắt bị sưng tấy, bầm tím, đau nhức nặng lâu ngày không hết.
  • Vết mổ vùng mắt bị nhiễm trùng, dị ứng, mưng mủ.
  • Mắt to nhỏ không cân đối sau khi thực hiện.
  • Bị sụp mí mắt sau khi phẫu thuật một thời gian ngắn, khoảng 2-3 tháng.

Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường?Mở rộng góc mắt nam bao lâu trở lại bình thường?

 

KINH NGHIỆM MỞ GÓC MẮT AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Bạn cần từ 7-10 ngày để vết thương lành hẳn và khoảng 1 tháng để vùng mắt hồi phục hoàn toàn, vào form đẹp tự nhiên. Lúc này bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ làm đẹp cũng như lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm mở rộng góc mắt như sau, bạn có thể tham khảo:

  • Cơ sở đó phải được cấp giấy phép hoạt động và có lịch sử lâu năm.
  • Có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng.
  • Chế độ chăm sóc chu đáo, chi phí hợp lí với nhiều ưu đãi.

Tham khảo: Kinh nghiệm mở rộng góc mắt người thật việc thật CHIA SẼ

 

Đáp ứng được các tiếu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ mở rộng góc mắt nam uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp này tại đây được các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp mở rộng góc mắt với chi phí mở rộng khóe mắt cụ thể như sau:

  • Mở rộng góc mắt trong: 7 triệu.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: 10 triệu.

 

Đây là chi phí gốc và trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 4466 để được tư vấn cụ thể.