Mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không?

Sở hữu đôi mắt to tròn luôn là mong ước của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp, đặc biệt với những người có khuyết điểm mắt lé. Vậy, mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không?

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong là giải pháp an toàn, khắc phục được các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ. Không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, phương pháp thẩm mỹ mắt này còn hạn chế xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt, giúp đôi mắt to tròn tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phương pháp mở rộng góc mắt trong là gì?

Thông thường, cấu trúc của đôi mắt sẽ có phần nếp rẻ quạt và cũng chính là phần da căng ngang qua mắt. Nếu như phần nếp rẻ quạt quá lớn sẽ gây nên tình trạng che vùng mắt, làm cho đôi mắt bị thu hẹp lại và cũng ảnh hưởng tới tầm nhìn. Ngoài ra, nếp rẻ quạ lớn còn che khuất tầm nhìn của đôi mắt, khiến 2 mắt bị cách xa nhau mất câu đối với tổng thể gương mặt.

Mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không?

Mở rộng góc mắt trong là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng các thiết bị chuyên dụng nhằm tạo một đường mổ nhỏ ở khóe mí mắt dưới. Từ đó, loại bỏ đi phần da thừa nhằm tạo hình nếp rẻ quạt. Các bước này nhằm tăng kích thước của mắt, giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang và bề dọc rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to trong được thực hiện trong một thời gian ngắn chỉ khoảng 60 phút nên tuyệt đối an toàn cho vùng mắt, hạn chế xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt, không gây biến chứng và không để lại sẹo sau thực hiện. Phương pháp này hiện nay được đông đảo chị em lựa chọn.

Mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không?

Với phương pháp mở rộng góc mắt trong sẽ giúp làm tăng kích thước của đôi mắt. Do vậy, với những người có khuyết điểm đôi mắt lé mà kích thước mắt bị hẹp thì vẫn có thể thực hiện giải pháp thẩm mỹ này. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mở rộng góc mắt trong chỉ có tác dụng làm tăng độ rộng mở của đôi mắt, giúp cho đôi mắt to tròn hơn chứ không thể làm cho mắt hết lé được. Để mắt không còn lé và trở lại trạng thái bình thường, bạn cần phải thực hiện phương pháp mổ mắt chỉnh hình khác.

Trước khi quyết định thực hiện, bạn nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào thực trạng của đôi mắt, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to có đau không? Chi phí bao nhiêu?

Lựa chọn địa chỉ mở rộng góc mắt trong an toàn

Mặc dù có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ mọc tràn lan nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Medika vẫn là địa chỉ mở rộng góc mắt trong được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng rất thành công phương pháp thẩm mỹ này, giúp chị em sở hữu được đôi mắt to tròn như ý và loại bỏ được các khuyết điểm về đôi mắt bé thiếu thẩm mỹ. Ngày sau khi thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika, phương pháp mở rộng góc mắt trong được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện tham gia mở rộng góc mắt trong. Tiếp đó gây tê vùng mắt và vệ sinh các thiết bị cần thiết rồi tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Xem thêm bài viết: Dẹp bỏ nỗi lo mắt xấu với phương pháp phẫu thuật mắt to Barbie

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải mắt bị lé có thể phẫu thuật mắt to được không. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín nhé. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi