Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Lấy mỡ mí mắt hiện đang là dịch vụ làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến với chị em phụ nữ. Bởi sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa hay mắt có mí lót không chỉ ảnh hưởng đến thị lực, làm giảm tầm nhìn mà còn có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ khiến khuôn mặt của bạn kém xinh và thiếu sức sống. Chính vì thế, việc tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mắt, đặc biệt là lấy mỡ mí mắt là nhu cầu tất yếu của bất kỳ chị em nào. Tuy nhiên, nhiều chị em còn tỏ ra rất lo lắng trước quyết định có nên cắt mí hay không, lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Vì vậy hãy cùng tham khảo những ý kiến của các chuyên gia về thẩm mỹ để có câu trả lời nhé!

 

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

 

Lấy mỡ mí mắt được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm bọng mỡ. Kỹ thuật này là một thủ thuật khá đơn giản và hoàn toàn không xâm lấn vào cấu trúc nhẫn cầu, không can thiệp tới dây thần kinh thị giác nên an toàn cho mắt, không ảnh hưởng tới thị lực cũng như các chức năng khác của mắt.

Tuy nhiên để kết quả lấy mỡ mí mắt an toàn và không gây nguy hiểm gì tới sức khỏe cũng như ảnh hưởng tới mắt về sau như mắt bị khô, lõm vào do bác sĩ không định lượng chính xác mức độ mỡ thừa phải lấy đi, vì thế bạn cần phải có những lưu ý sau :

 

  • Chỉ thực hiện lấy mỡ mí mắt khi đảm bảo đầy đủ sức khỏe.
  • Tìm hiểu chi tiết công nghệ lấy mỡ mí mắt.
  • Lựa chọn điạ chỉ lấy mỡ mí mắt đảm bảo an toàn, uy tín nhằm đảm bảo ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

 

Tham khảo bài viết: Lấy mỡ mí mắt - Giải pháp mang lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

 

Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện đầy đủ các bước

 

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, tư vấn đến kiểm tra sức khỏe tổng quát, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Tiểu phẫu được tiến hành tại phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại đạt chuẩn về độ an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, vững tay nghề, kiểm soát tốt sự an toàn cho bệnh nhân, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu và đẹp tự nhiên như mong đợi.

 

Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ duy trì dài lâu và đẹp tự nhiên như mong đợi

 

Hy vọng với những giải đáp trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Nếu bạn vẫn còn lo lắng và băn khoăn về công nghệ lấy mỡ mí mắt bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé!