Cắt mí mini khác gì so với cắt mí thường?

Cắt mí mini có nguồn gốc từ Nhật Bản với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đã và đang tạo nên “làn sóng” mạnh mẽ trong làng thẩm mỹ mắt. So với phương pháp thẩm mỹ cắt mí thường có nguồn gốc từ xứ sở chuyên làm đẹp Hàn Quốc thì tại xứ Phù Tang người ta yêu và coi trọng nét đẹp tự nhiên, ai cũng mong muốn mình trở thành phiên bản đẹp nhất của chính bản thân mình chứ không phải biến mình thành một người đẹp khác. Vậy cắt mí mini khác gì so với cắt mí thường? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ sau của các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé.

 

Cắt mí mini khác gì so với cắt mí thường?

 

Phẫu thuật cắt mí mini là phương pháp tạo ra đôi mắt hai mí với kỹ thuật mới, có sự kết hợp hài hòa giữa hai phương pháp bấm mí và cắt mí. Cắt mí mini là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn và đảm bảo đạt mức độ an toàn cao. Trong công nghệ phẫu thuật cắt mí mini, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hai kỹ thuật chính sau:

Thứ nhất là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng: để thực hiện các bác sĩ sẽ tạo đường rạch rất nhỏ ( khoảng mộ cm) dựa trên những tính toán, đo vẽ từ trước để bóc tách, phẫu thuật can thiệp cắt bỏ bọng mỡ mắt và da dư chùng.

Thứ hai là kỹ thuật định hình mắt hai mí: để thực hiện các bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí luồn chỉ nhẹ nhàng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi định hình đường lằn mí mới.

 

Bấm mí nhẹ nhàng không xâm lấn

 

Cắt mí mini là phương pháp thẩm mỹ mắt mới và hiện đại, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cắt mí thông thường. Qúa trình cắt mí mini có sử dụng loại chỉ Mani, một loại chỉ của Hoàng gia Nhật Bản - chỉ dùng để phục vụ cho việc làm đẹp trong Hoàng tộc. Kết quả mang lại cho quý khách hàng là một đôi mắt trẻ trung, to tròn, đẹp tự nhiên mà hài hòa với gương mặt.

Phương pháp làm đẹp cắt mí mini hiện đã và đang tạo nên “làn sóng” trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam không chỉ bởi sự khác biệt trong kỹ thuật mà còn bởi chất lượng mang lại, nó đem đến sự khác biệt cho đôi mắt đẹp không tuổi và đẹp theo phong cách riêng.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí mini là gì? Cắt mí mini có duy trì lâu dài không?

 

 Quy trình thẩm mỹ mắtCắt mí mini khác gì so với cắt mí thường?

 

Sự khác biệt của cắt mí mini với đường khâu chéo tạo cho nếp mí chỉ có độ sâu vừa phải. Nếp mí mới được tạo thành với sự nâng đỡ của chỉ đặc biệt sẽ tạo khung đỡ vững chắc cho cơ nâng mí với đường mí đều và đẹp tự nhiên. Kết quả sau cắt mí mini sẽ giữ được lâu.

Ngoài khác biệt trong kỹ thuật khi thực hiện, về xu hướng làm đẹp cắt mí mini cũng có nét riêng biệt. Nó tạo cho đôi mắt của quý khách hàng một vẻ đẹp sắc sảo và ánh nhìn sâu cuốn hút nhờ nếp mí rõ nét.

 

Xu hướng làm đẹp cắt mí mini cũng có nét riêng biệt

 

Mỗi phương pháp cũng như mỗi công nghệ sẽ đem lại một nét đẹp riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả các phương pháp vẫn có một mục đích chính là giúp đôi mắt trở lên to tròn, đẹp hoàn thiện, khắc phục được những khuyết điểm mà đôi mắt chưa đạt được.

Hy vọng với những phân tích trên đã giúp các chị em hiểu rõ cắt mí mini khác gì so với cắt mí thường để từ đó chị em có sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu chưa hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình, hãy đến với MEDIKA để được các bác sỹ thăm khám, tư vấn và mang đên cho bạn đôi mắt đẹp rạng ngời nhé.