Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

Có thể nói đôi mắt là 1 trong những chuẩn mực quan trọng để đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ, bởi đôi mắt không chỉ tạo nên những nét đẹp mà còn nói lên tính cách, cảm xúc của mỗi con người. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng thay đổi theo từng thời, theo từng thế hệ. Trước kia, 1 người phụ nữ đẹp là phải có “đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu”, còn ngày nay, với người phụ nữ hiện đại, 1 đôi mắt đẹp sẽ có những chuẩn mực rõ ràng như: hài hòa, cân đối với khuôn mặt, mắt to tròn và 2 mí sắc nét, v.v… Vậy làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

 

Làm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MẮT 2 MÍ ĐẸP TỰ NHIÊN?

 

Để có một đôi mắt đẹp và khỏe mạnh, bạn cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng của mình, đặc biệt bổ sung thêm nhiều Vitamin C, A, E và các khoáng chất khác trong các loại rau củ quả.

Ngoài ra, thường xuyên bảo vệ đôi mắt trước những tác hại từ môi trường bên ngoài bằng cách cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên khi làm việc quá nhiều trước máy tính, sử dụng nhỏ mắt để làm sạch mắt thường xuyên. Tuy nhiên, để cải thiện mắt 1 mí, giúp tạo nếp mí mới sắc nét thì bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc thẩm mỹ.

Bấm mí mắt là phương pháp sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da và mí mắt. Nhờ sự liên kết bền vững này giúp bạn tạo nếp mí hằn sâu, hình thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

 

Xem thêm bài viết: Mắt hí là gì? Cách khắc phục mắt hí hiệu quả

 

 

Tạo 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuậtLàm thế nào để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

 

 

Đây là cách làm mắt to tròn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo và rất an toàn cho sức khỏe. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhỏ trong khoảng 15 - 20 phút chị em sẽ có đôi mắt to như ý. Bên cạnh đó đây cũng là phương pháp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như mắt to mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt một mí, sụp mí mắt bẩm sinh vv…. Hơn nữa phương pháp này không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt.

 

Tham khảo: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

Bấm mí Hàn Quốc tuy có thao tác đơn giản nhưng theo các chuyên gia đánh giá thì đây là phương pháp thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, mọi ca bấm mí Hàn Quốc tại BVTM MEDIKA được đảm bảo hiệu quả và an toàn với quy trình khép kín theo chuẩn Bộ Y tế và được tiến hành bởi đội ngũ y bác sỹ chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên kỹ thuật bấm mí diễn ra một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong ước.

 

bấm mí mắt

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!