Làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng?

Trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, bạn rất khó có thể nhận biết đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vậy, làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng? Tìm hiểu ngay vấn đề trong bài viết dưới đây.

 

 

TREO CUNG MÀY - GIẢI PHÁP THẨM MỸ MẮT HIỆN ĐẠI

 

Phẫu thuật treo cung mày giúp loại bỏ phần da thừa dưới đường chân mày, tạo dáng mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đồng thời xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp đôi mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Hiện nay áp dụng 2 kĩ thuật đó là: Treo cung mày trên cơ và treo cung mày dưới cơ.

Treo chân mày phù hợp áp dụng cho những chị em có cung chân mày nhăn nheo, chảy xệ, mất cân đối. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút và cần khoảng 10 ngày để hồi phục. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để hạn chế đau nhức và tạo cảm giác thoải mái trong quá trình treo cung chân mày.

 

 

4 ĐIỂM NHẬN BIẾT CƠ SỞ TREO CUNG MÀY KÉM CHẤT LƯỢNG

 

 

Nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp của chị em, hàng loạt cơ sở treo chân mày mọc lên. Điều này khiến các chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để đảm bảo an toàn. Dưới đây là một số điểm nhận biết cơ sở kém chất lượng:

 

 

 

Làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng?Làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng?

 

 

CHƯA ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP GIẤY PHÉP:

Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết khi đánh giá một cơ sở thẩm mỹ. Một địa chỉ thẩm mỹ treo cung chân mày chui bởi chưa đáp ứng được các điều kiện về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ… Do vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, bạn có thể dựa trên tiêu chí này để đánh giá.

 

BÁC SĨ KHÔNG ĐỦ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN:

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả sau thực hiện treo cung chân mày. Nếu trong quá trình thực hiện sai thao tác, can thiệp quá mức có thể gây biến chứng sau phẫu thuật. Có nhiều trường hợp còn bị nhiễm trùng, mưng mủ vết thương, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

 

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT, CÔNG NGHỆ KHÔNG ĐẢM BẢO:

Với những cơ sở thẩm mỹ treo chân mày uy tín, chất lượng cao thì hệ thống cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi. Các cơ sở này cũng ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, máy móc thiết bị vệ sinh sạch sẽ đảm bảo vô trùng. Ngoài ra, tại những cơ sở thẩm uy tín sẽ tầm soát bệnh lí cho khách hàng.

 

 

Làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng?Làm sao nhận biết địa chỉ treo cung mày kém chất lượng?

 

 

Quy trình thực hiện sai:

Một quy trình chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế phải đảm bảo đủ 5 bước: Thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục, kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm, gây tê vùng mắt, sử dụng thiết bị chuyên dụng để thực hiện và bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

 

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về cơ sở thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ thẩm mỹ treo chân mày hiện đại. Thời gian thực hiện tại đây là 60 phút, phòng phẫu thuật vô khuẩn và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

 

 

Chi phí thực hiện tại đây là 12 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Hơn nữa, MEDIKA còn áp dụng chương trình làm đẹp trả góp với thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh chóng.

Trên đây là 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ treo chân mày chui, kém chất lượng. Đồng thời bài viết cũng tư vấn cho bạn địa chỉ làm đẹp an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này, chị em hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.