Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn?

Mở rộng khóe mắt trong, giải pháp hiệu quả “cứu cánh” cho những đôi mắt nhỏ, ngắn và thiếu chiều sâu. Trong bài viết này MEDIKA sẽ cùng bạn tìm hiểu cụ thể về phương pháp mở rộng khóe mắt trong và những điều cần biết về kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn. Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ mắt này, đừng bỏ qua nhé!

 

 

PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG KHÓE MẮT TRONG LÀ GÌ?

 

Mở rộng khóe mắt trong là phương pháp thẩm mĩ mắt can thiệp để cắt đi nếp rẻ quạt (nếp da dọc, căng ngang khóe mắt) và chỉnh sửa góc bên trong của vùng khe mi mắt. Sau khoảng 60 phút phẫu thuật mở rộng góc mắt cho đôi mắt của bạn sẽ được mở rộng trong to, dài hơn và khoảng cách giữa hai mắt cũng được rút ngắn.

Đối với phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, đối tượng phù hợp để thực hiện phải đáp ứng các điều kiện sau:

 

  • Có mắt ngắn, nhỏ. Khoảng cách giữa hai góc mắt trong xa nhau (nếu khoảng cách giữa góc mắt trong nhiều hơn chiều dài đôi mắt).
  • Góc mắt trong có nếp rẻ quạt có phân độ lớn.
  • Nhú tuyến lệ bị nếp rẽ quạt che lấp lộ ra chưa đến 3mm.

 

Để thực hiện mở rộng góc mắt trong, bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá và kiểm tra nếp rẽ quạt, nhú tuyến lệ và khoảng cách giữa hai mắt. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ và chỉ định kĩ thuật mở rộng góc mắt trong phù hợp. Tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật.

 

Xem thêm bài viết: Những điều cần biết nếu muốn mở rộng góc mắt không có sẹo

 

 

Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn?Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn?

 

 

Có rất nhiều kĩ thuật mở rộng góc mắt trong được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng của đôi mắt như: Kĩ thuật Z-plasty, kĩ thuật vạt V-Y, kĩ thuật W-plasty. Tuy nhiên dù áp dụng kĩ thuật nào thì bác sĩ cũng cần xử lí được vấn đề ở góc mắt trong, giảm thiểu tình trạng khâu căng da và để lại sẹo xấu sau này bở vùng góc mắt rất để lại sẹo nếu không được xử lý đúng cách.

 

 

ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MỞ RỘNG KHÓE MẮT TRONG AN TOÀN

 

 

Hai bên góc mắt trong lệch nhau, để lại sẹo lộ, lật mi, nếp rẽ quạt lộ rõ…Tác hại của mở rộng góc mắt trong là rất lớn nếu không được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ có chuyên môn. Chính vì thế cần nắm rõ những điều sau để mở rộng khóe mắt được an toàn.

 

THỰC HIỆN ĐÚNG KĨ THUẬT

Như đã nói ở trên, mở rộng góc mắt trong có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng. Bác sĩ sẽ chọn kĩ thuật nào phù hợp dựa trên hình dạng nếp rẻ quạt, nhú tuyến lệ...Trong thẩm mỹ, phẫu thuật mở rộng khóe mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp quả nhiều đến cấu trúc mắt cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Tuy nhiên vì vùng mắt là nới nhạy cảm, chính vì thế bác sĩ phẫu thuật phải là người có tay nghề cao, có sự tỉ mỉ và khéo léo trong quá trình thực hiện.

 

 

 

Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn?Kinh nghiệm mở rộng khóe mắt trong an toàn?

 

 

CHẾ ĐỘ HẬU PHẪU KIÊNG KHEM HỢP LÍ

Để quá trình hồi phục sau mở rộng khóe mắt được thành công bạn tuyệt đối cần tuân thủ những hướng dẫn về cách chăm sóc, vệ sinh vùng mắt. Theo kinh nghiệm mở rộng góc mắt nhiều người chia sẻ, bạn tuyệt đối không ăn những thực phẩm có thể để lại sẹo hoặc dễ gây kích ứng như: Thịt gà, thịt bò, hải sản, trứng, rau muống, đồ nếp. Cũng không ăn đồ ăn chứa quá nhiều dầu mỡ và cay nóng.

Ngoài ra, với những loại đồ uống chứa cồn hoặc cafein như: Cà phê, rượu, bia, trà xanh…bạn cũng không nên sử dụng trong khoảng 2 - 3 tuần đầu sau mở rộng khóe mắt trong.

 

 

 

CHỌN ĐÚNG ĐỊA CHỈ UY TÍN

Biến chứng để lại nếu mở rộng khóe mắt trong hỏng là rất lớn. Phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để chính sửa. Thậm chí ở lần chỉnh sửa tiếp theo rất khó để đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế bạn cần đầu tư nghiên cứu tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mở rộng khóe mắt. Tuyệt đối không chạy theo trào lưu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ.

 

 

CHI PHÍ MỞ RỘNG KHÓE MẮT TẠI MEDIKA

 

Tháng 12 này, chi phí mở rộng khóe mắt tại MEDIKA đang có ưu đãi 30%, theo đó đối với dịch vụ mở rộng góc mắt trong giá là 4,9 triệu (giá gốc 7 triệu) và dịch vụ mở rộng góc mắt ngoài là 7 triệu (giá gốc 10 triệu). Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ và các ưu đãi đi kèm bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 1900.6566.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp mở rộng khóe mắt trong. Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ đừng ngại đặt câu hỏi để được MEDIKA giải đáp trọn vẹn nhé!