Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line

  Để có thể đạt được hiệu quả chiếc mũi L line cao tây nhưng không trở nên thô cứng thì ngoài tay nghề của bác sĩ, chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi L line là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho các phái đẹp luôn thắc mắc về loại sụn này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line trả lời cho vấn đề này nhé.

   

  SỤN ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI L LINE LÀ SỤN GÌ?

  Những giải pháp nâng mũi truyền thống trước đây đều sử dụng một loại sụn đó chính là sụn sillicon. Thế nhưng sụn này rất cứng và giòn, chính vì thế khi tạo hình dáng mũi L line vô cùng khó khăn. Dễ gây ra chiếc mũi thô cứng và giả tạo.

  Không những thế sụn sillicon không có độ tương thích cao với cơ thể, chính vì thế dễ gây ra những tác động dị ứng hoặc đào thải. Dáng mũi quá cao tây khiến cho nguy cơ này ngày càng cao, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn.

  Giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Chính vì thế thay vì sử dụng loại sụn sillicon này, các chuyên gia đã sử dụng một loại sụn hoàn toàn mới đó chính là sụn sinh học định hình. Với tính chất mềm dẻo, rất dễ dàng cho bác sĩ trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Phương pháp nâng mũi L line mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn. Không những thế sụn sinh học còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Có thể mang đến cho bạn một hiệu quả chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

  Thế nhưng tại một số cơ sở làm đẹp trên thị trường, vì để có giá thành dịch vụ thấp và thu hút sự chú ý của khách hàng. Những địa chỉ này thường sử dụng loại sụn kém chất lượng, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ của khách hàng. Để có thể đảm bảo về hiệu quả chiếc mũi L line mình đạt được, các phái đẹp cần chú trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình.

  Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi L line cao tây và 3 lời khuyên từ chuyên gia

   

  SỤN NÂNG MŨI L LINE TỐT HIỆN NAY ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI MEDIKA

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng sụn sinh học định hình cao cấp Surgiform vào công nghệ thẩm mỹ nâng mũi L line. Đây là một trong những loại sụn được đánh giá là tốt trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả như mong muốn.

  Giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line - MEDIKA.vn
  Giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line

   

  GIỮ NGUYÊN DÁNG MŨI KỂ CẢ KHI VẶN LẮC
  Sụn sinh học Surgiform được kiểm chứng là có độ bền và chịu lực gấp nhiều lần so với sụn sillicon truyền thống. Ngay kể khi mũi của bạn chịu phải những tác động ngoại lực mạnh như vặn lắc, sụn vẫn giữ nguyên cấu trúc, không làm ảnh hưởng đến dáng mũi sau thẩm mỹ của bạn.

   

  DUY TRÌ HIỆU QUẢ TRỌN ĐỜI
  Với độ lành tính của mình, sụn Surgiform được sử dụng trong nâng mũi L line hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây ra những vấn đề biến chứng đài thải hoặc dị ứng sụn. Mang đến cho khách hàng hiệu quả lâu dài đến trọn đời.

  Tham khảo bài viết: Nâng mũi L Line phù hợp với những trường hợp nào?

   

  CẤU TRÚC SỤN TỰ NHIÊN NHƯ MŨI THẬT
  Sụn sinh học Surgiform có tính chất mềm dẻo và bền. Chính vì thế việc cắt gọt tạo hình dáng mũi của bác sĩ hoàn toàn được thực hiện dễ dàng. Dáng mũi sau khi thẩm mỹ cũng vô cùng tự nhiên và mềm mại, đặc biệt là hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

  Chính vì sử dụng những công nghệ cũng như chất liệu độn mũi cao cấp, giải pháp nâng mũi L line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Các chuyên gia giải mã sụn nâng mũi được sử dụng trong nâng mũi L line chia sẻ rằng, chính vì dáng mũi cao này khiến cho gương mặt chị em có những nét đẹp pha trộn giữa Á và Âu vô cùng thu hút. Đây cũng là giải pháp nhanh giúp bạn sở hữu một vẻ đẹp lai Tây quyến rũ ánh nhìn người đối diện. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những kĩ thuật nâng mũi hay những phương pháp thẩm mỹ khác, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé, các chuyên gia tại đây luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

  To top