Cắt mí mắt sụp - Mách bạn địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượng

Trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây về cắt mí mắt sụp - Mách bạn địa chỉ uy tín an toàn chất lượng.

 

 

CẮT MÍ MẮT SỤP ĐƯỢC HIỂU THẾ NÀO?

 

Tình trạng mí mắt bị sụp do vùng mắt bị lão hóa và chế độ sinh hoạt không hợp lí nhiều người đang gặp phải. Tình trạng này khiến cho đôi mắt trở nên già nua, xấu xí, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng tới tâm lí, làm cho nhiều người cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp trước đám đông.

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp thì không còn cách nào khác là áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, sau đó tiến hành loại bỏ phần mỡ thừa da dư. Đồng thời, bác sĩ sẽ tạo tỉ lệ nếp mí mắt phù hợp rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

Phương pháp cắt mí mắt sụp này được thực hiện đơn giản và nhanh chóng chỉ sau khoảng 45 phút. Đồng thời, hạn chế bóc tách và không làm ảnh hưởng tới thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Ngoài ra, với những trường hợp mí mắt bị ẩn, bị lệch, mí lót thì việc áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí cũng đem tới hiệu quả tối ưu.

 

 

Cắt mí mắt sụp mách bạn địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượngCắt mí mắt sụp - Mách bạn địa chỉ uy tín an toàn chất lượng

 

 

CÓ NÊN CẮT MÍ MẮT BỊ SỤP HAY KHÔNG?

 

Như đã nói ở trên, với những trường hợp đang gặp khuyết điểm mí mắt bị sụp, mí ẩn, mí lót, lệch mí thì không còn cách nào khác là áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Giải pháp này không chỉ khắc phục tối ưu khuyết điểm mà còn giúp chị em sở hữu ngay đôi mắt 2 mí rõ nét, cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

 

Xem thêm: Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?

 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện tình trạnh cắt mí mắt bị sụp. Tuy cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhưng vùng mắt là vị trí rất nhạy cảm, nếu thực hiện sai kĩ thuật có thể tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương và biến chứng rất cao, thậm chí là ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

 

 

CẮT MÍ BỊ LỆCH PHẢI LÀM SAO?

 

Cắt mí sưng không đều là tình trạng xảy ra ở nhiều người. Vấn đề này khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì những biểu hiện này là hoàn toàn bình thường và không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của đôi mắt. Trước những tác động sau cắt mí, vùng mắt sẽ có biểu hiện sưng đau và chúng sẽ dần mất đi sau thời gian khoảng 5 ngày.

 

Tham khảo: Cắt mí mắt xong bị ngứa có sao không?

 

Tuy nhiên, với những trường hợp mà hiện tượng sưng tấy, đau nhức và bầm tím diễn ra lâu ngày không cải thiện thì rất có thể bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật cắt mí. Lúc này, bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời.

 

 

Cắt mí mắt sụp mách bạn địa chỉ uy tín, an toàn, chất lượngCắt mí mắt sụp - Mách bạn địa chỉ uy tín an toàn chất lượng

 

 

Ngoài ra, với những trường hợp cắt mí mắt hỏng, mí mắt lệch thì cũng là hệ quả khi thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng, bác sĩ thực hiện chưa có đủ trình độ chuyên môn. Cắt mí bị lệch phải làm sao? Lúc này, bạn cần phải lựa chọn thực hiện cắt mí mắt lại tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

 

 

MEDIKA - BỆNH VIỆN THẨM MỸ UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

 

Được đánh giá là một trong những cơ sở cắt mí mắt sụp an toàn, hiệu quả, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp cắt mí mắt tại đây giúp cải thiện tối ưu các khuyết điểm về mắt và giúp chị em sở hữu được đôi mắt rạng ngời chỉ sau 1 lần thực hiện khoảng 45 phút.

Tại đây, bác sĩ sẽ tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp, lựa chọn tỉ lệ nếp mí cũng như xây dựng cho khách hàng chế độ hậu phẫu hợp lí. Với quy trình thực hiện chuẩn an toàn đạt tiêu chuẩn Bộ y tế, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ đem tới sự hài lòng, ngay cả những khách hàng khó tính.