Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?

Tại sao nên chọn MEDIKA để cắt mí? Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không? Nếu bạn đang có chung những thắc mắc trên đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết này nhé!

 

 

QUY TRÌNH CẮT MẮT 2 MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

Không chỉ được khách hàng yêu mến bởi sự thành công của hàng ngàn ca nâng mũi, nâng ngực mỗi năm, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn được biết đến với các dịch vụ thẩm mỹ mắt, trong đó có cắt mí. Vậy cắt mắt 2 míhttps://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua quy trình cắt mí dưới đây nhé!

 

Bước 1: thăm khám và tư vấn: Ở bước này bạn sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để đánh giá tình trạng và khuyết điểm của mí mắt. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch phẫu thuật phù hợp. Ở bước này bác sĩ cũng sẽ nói rõ những biểu hiện và triêu chứng sau phẫu thuật bạn có thể gặp phải, những lưu ý khi cắt mí mắt, chính vì thế hãy chú ý lắng nghe nhé!

Bước 2: sát khuẩn và đo vẽ nếp mí đúng chuẩn tỉ lệ. Sau khi đã thăm khám và đồng ý phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn vùng mắt và dùng dụng cụ để đo vẽ nếp mí mới, xác định tỉ lệ nếp mí mới sao cho cân xứng.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mí mắt. Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản chính vì thế quá trình cắt mí bạn chỉ cần gây tê cục bộ. Phẫu thuật sẽ được tiến hành nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn.

 

 

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?

 

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí. Tùy theo tình trạng nếp mí và lượng da dư mỡ thừa bạn gặp phải mà bác sĩ sẽ áp dụng một trong 2 kĩ thuật cắt mí với đường rạch một phần hay cắt mí với đường rạch toàn phần. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA do 100% bác sĩ thực hiện, được phẫu thuật tỉ mỉ và nhẹ nhàng.

 

Xem thêm: Chi phí cắt mắt 2 mí tại sao có chỗ GIÁ CAO có chỗ GIÁ THẤP

 

Bước 5: Hậu phẫu và hướng dẫn chăm sóc: Sau khoảng 45 - 60 phút phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức nghỉ ngơi khoảng 1 - 2 tiếng và có thể ra về ngay sau đó. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc, hẹn lịch tái khám và thường xuyên gọi điện để theo dõi quá trình hồi phục.

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN MEDIKA ĐỂ CẮT MÍ?

 

Với hàng ngàn ca cắt mí thành công mỗi năm, dưới đây là những lí do để bạn chọn cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: ý thức được tầm quan trọng của nhân lực đối với sự thành công của các ca phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn tuyển chọn đội ngũ nhân lực tinh anh xuất thân từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ MEDIKA đều có tối thiểu trên 5 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ với bằng cấp, chứng chỉ hành nghề rõ ràng, luôn lao động với cái TÂM vì khách hàng.

 

 

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?Cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có tốt không?

 

 

Sở hữu công nghệ cắt mắt 2 mí hiện đại: Hiện tại riêng đối với dịch vụ cắt mí, MEDIKA áp dụng công nghệ M-Plasty giúp quá trình phẫu thuật ít xâm lấn. Đây là công nghệ cắt mí được chuyển giao từ các chuyên gia Hàn từ đại học Yonsei Hàn Quốc, chính vì thế nó có nhiều lợi thế về kết quả và thời gian hồi phục. Bạn sẽ không cần lo lắng cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành bởi công nghệ cắt mí tại MEDIKA sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục của vết thương.

Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Như đã nếu ở trên, quy trình cắt mí mắt tại MEDIKA đều đảm bảo thực hiện theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế về vô trùng, vô khuẩn và thiết bị máy móc hiện đại.

 

Tham khảo: Tư vấn cắt mắt 2 mí từ các Bác Sĩ MEDIKA hữu ích

 

Chi phí cắt mí phù hợp: Hiện tại, giá cắt mắt 2 mí tại MEDIKA dao động khoảng 10 triệu với chi phí trọn gói. Tuy nhiên MEDIKA luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng giải tỏa lo lắng cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền. Trong tháng 11 này, cắt mắt 2 mí M-Plasty tại MEDIKA đang ưu đãi 41% chỉ còn 5,9 triệu. Ngoài ra khi đăng kí trong thời gian này bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều quà tặng giá trị.

Giá thành hợp lý, dịch vụ chất lượng, hậu phẫu thì tận tâm, cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc.