Cắt mí mắt nam thường mất bao lâu?

Mắt 1 mí lờ đờ, thiếu sức sống không chỉ là mối bận tâm của chị em phụ nữ mà còn của phần đông nam giới ngày nay. Chính vì thế công nghệ cắt mí mắt nam ra đời, được phái mạnh yêu thích và lựa chọn. Vậy cắt mí mắt nam thường mất bao lâu?

Cách thực hiện cắt mí mắt nam

Cắt mí mắt nam là kĩ thuật xâm lấn vùng mí mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của mắt 1 mí, mí sụp, nhiều nếp mí, mỡ thừa trên mí mắt. Theo đó, sau khi xem xét và đánh giá cẩn thận tình trạng mí mắt, mỡ, da thừa bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu và gây tê tại chỗ. Tiếp đến bác sĩ sẽ rạch một đường sát bờ mi trên sau đó tạo liên kết giữa da mi và cân cơ nâng mi rồi khâu tạo nếp gấp mi.

Quá trình cắt mí mắt nam thường mất bao lâu?

Khác với phẫu thuật cắt mí mắt cho nữ, cắt mí mắt nam bác sĩ thông thường sẽ tạo nếp mí to hơn và sâu hơn bởi đôi mắt của phái đẹp cần sự sắc nét và ánh nhìn mạnh mẽ.

Vậy mí mắt có đau không? Theo các chuyên gia tại MEDIKA, cắt mí mắt nam là một quy trình can thiệp nhẹ nhàng, tiểu phẫu đơn giản bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau đớn. Bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật.

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng cắt mí đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sao cho xác định chính xác độ cao, độ sâu, lực khâu khi phẫu thuật. Ngoài ra, việc loại bỏ các túi mỡ thừa cũng cần chính xác bởi nếu loại bỏ quá nhiều đôi mắt sẽ trũng sâu và trông già nua hơn. Đường khâu tạo nếp mí cũng cần mảnh và chính xác để không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật cắt mí mắt nam, nam giới cũng cần tuân thủ chế độ chăm sóc như nữ giới. Nhưng các anh nên bỏ hút thuốc khoảng 3 tuần sau cắt mí. Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của vết thương.

Có thể tham khảo bài viết: Cắt mí mắt quá to và những rủi ro tiềm ẩn khi

Cắt mí mắt nam thường mất bao lâu

Trên các trang mạng, thông thường thời gian thực hiện cắt mí mắt sẽ diễn ra khoảng 45 – 60 phút. Tuy nhiên có không ít trường hợp cuộc phẫu thuật kéo dài đến 90 phút và cần sử dụng gây tê tại chỗ.

Sự thật là, một quy trình cắt mí mắt nam nếu chỉ thực hiện đơn thuần với các bước như: cắt bo da dư, loại bỏ mỡ thừa, tạo nếp mí thì quy trình này diễn ra tương đối nhanh chóng. Đặc biệt nếu cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi với bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thì chỉ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành.

Quá trình cắt mí mắt nam thường mất bao lâu?

Tuy nhiên, mỗi bác sĩ phẫu thuật sẽ có kĩ thuật khác nhau, nhưng nếu quá trình cắt mí mắt của bạn cần kết hợp với các phương pháp khác như nâng chân mày, chỉnh sửa mí hỏng thì có thể thời gian thực hiện sẽ kéo dài lâu hơn.

Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ mắt hơn 12 năm, các bác sĩ MEDIKA khuyên rằng, bạn không nên quá để ý đến tốc độ hay thời gian thực hiện. Miễn sao quá trình này được diễn ra một cách tỉ mỉ, cận thận và cho ra kết quả tối đa là được.

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt hay bấm mí khi nếp mí ẩn vào trong?

Hiệu quả tổng thể của một ca cắt mí mắt nam được quyết định bởi rất nhiều các chi tiết nhỏ, bác sĩ cần phải chú ý thực hiện và phối hợp chuẩn xác. Bác sĩ là người biết rõ họ cần phải làm gì đối với những trường hợp và cần bao lâu để hoàn thành.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Có cao hơn chi phí so với cắt mí mắt cho nữ giới? Hiện tai, chi phí cắt mí mắt dao động khoảng 10 triệu, chưa tính giá ưu đãi. Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào các yếu tố về công nghệ, bác sĩ thực hiện hay chế độ bảo hành. Ngoài ra, yếu tố về giới tính hoàn toàn không liên quan đến giá cắt mí mắt.

Có thể xem thêm video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Bạn cũng cần quan tâm đến liệu địa chỉ bạn sắp thực hiện cắt mí mắt nam có phải là cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ phẫu thuật có phải là người chuyên phẫu thuật cắt mí mắt. Đừng quá quan tâm đến giá cả mà hãy chắc chắn rằng địa chỉ cắt mí mắt đã được cấp phép hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi