Cắt mí hàn quốc bị bầm tím và cách khắc phục hiệu quả

Tình trạng mí mắt sưng tấy, đau nhức và bầm tím sau khi thực hiện cắt mí hàn quốc rất nhiều chị em gặp phải. Vấn đề này tạo tâm lí hoang mang cho nhiều chị em. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề cắt mí hàn quốc bị bầm tím và cách khắc phục hiệu quả.

Vì sao mí mắt bị bầm tím sau cắt mí hàn quốc?

Có nguồn gốc từ Hàn Quốc và được áp dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây, cắt mí hàn quốc giúp chị em nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm đôi mắt một mí/ mí lót/ mí ẩn/ sụp mí/ lệch mí… và sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét trong thời gian ngắn. Từ đó, giúp chị em lấy lại tự tin nhờ đôi mắt đẹp.

Cắt mí hàn quốc bị bầm tím và cách khắc phục hiệu quả

Cắt mí hàn quốc là một tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện có cắt rách, có bóc tách để loại bỏ mỡ thừa và tạo nếp mí nên sẽ gây đau nhức và bầm tím sau thực hiện. Đặc biệt là ở những chị em có cơ địa xấu. Đây là những phản ứng rất bình thường của cơ thể nên chị em không nên quá lo lắng.

Kĩ thuật cắt mí được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt, tại vị trí đã được xác định trước đó. Trong quá trình tạo nếp mí bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ túi mỡ thừa và kéo căng vùng da nhăn chùng. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ khâu lại để không để lộ sẹo xấu.

Cách khắc phục bầm tím sau cắt mí hàn quốc

Hiện tượng bầm tím sau cắt mí rất nhiều chị em gặp phải. Đây là một trong những vấn đề gặp phải sau thẩm mỹ và khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này, chị em có thể sử dụng nước đá lạnh hoặc nước ấm chườm nhẹ nhàng vào vùng mắt.

Thực hiện liên tục cách làm này hàng ngày, vùng mắt sẽ giảm sưng bầm trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới chế độ nghỉ ngơi, ăn uống sau khi thực hiện cắt mí hàn quốc. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chế độ hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả thẩm mỹ. Nếu thực hiện tốt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng.

Quy trình cắt mí hạn chế bầm tím tại MEDIKA

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thương hiệu làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng công nghệ cắt mí hàn quốc. Phương pháp này tại đây được thực hiện với quy trình an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, phòng phẫu thuật vô khuẩn, máy móc vệ sinh sạch sẽ đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết mổ.

Có thể tham khảo những bài viết có liên quan

Cắt mí Hàn Quốc - Giải pháp tối ưu cho đôi mắt rạng ngời

Lưu ý sau khi cắt mí mắt những vấn đề cần quan tâm

So sánh 2 phương pháp cắt mí mắt và nhấn mí

Cắt mí hàn quốc bị bầm tím và cách khắc phục hiệu quả

Quy trình cắt mí hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế. Do vậy, các chị em có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này tại đây. Tất cả các khách hàng sẽ trải qua các bước làm đẹp như sau:

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mắt, tư vấn cho khách hàng hiểu rõ công nghệ thẩm mỹ sẽ áp dụng.
  • Kiểm tra sức khỏe cũng như làm một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đáp ứng được đủ các tiêu chí về điều kiện sức khỏe.
  • Gây tê vùng mí mắt để giảm đau nhức cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.
  • Tiến hành phẫu thuật cắt mí hàn quốc. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ và chính xác trong từng thao tác nhằm hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo xấu về sau.
  • Chăm sóc hậu phẫu, kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục và hiệu quả đạt được như ý.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề cắt mí hàn quốc bao lâu thì hết bầm tím và cách khắc phục. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại này cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi