CẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phép

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, nhiều địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Bài viết CẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phép này sẽ giúp bạn hiểu rõ sự thật khi cắt mí ở địa chỉ thẩm mỹ chui.

 

 

NHỮNG HỆ LỤY KHI CẮT MÍ TẠI ĐỊA CHỈ THẨM MỸ CHUI

 

Thẩm mỹ cắt mí đang ngày càng phổ biến, được đông đảo chị em áp dụng, đặc biệt là các bạn trẻ. Phương pháp thẩm mỹ này giúp cho chị em sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối tự nhiên. Đồng thời, thẩm mỹ cắt mí cũng là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nếp mí lệch…

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đã ra đời nhưng không được kiểm định về chất lượng. Đối với những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt rất cao.

Một số hệ lụy có thể xảy ra khi thực hiện tại những địa chỉ này như: Tổn thương vùng mắt (nhiễm trùng, viêm da, sưng tấy, bầm tím…) trong thời gian dài, gây ảnh hưởng tới thị lực (mù lòa, giảm thị lực mắt, tổn thương cơ nâng mi mắt).

Không những vậy, khi thực hiện cắt mí tại những địa chỉ chưa được cấp giấy phép hoạt động còn không đem lại hiệu quả, thẩm mỹ hỏng, cắt mí lỗi, mí mắt to nhỏ không đều nhau, mắt bị trợn do cắt mí mắt quá to, mắt bị sụp không mở được… Hậu quả để lại là bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tậ mang”, tâm lý hoang mang, lo sợ.

 

 

CẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phépCẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phép

 

 

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ THẨM MỸ CHUI

 

 

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Dưới đây là một số tiêu chí để nhận biết một địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

 

  • CHƯA ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG:

Để sở hữu đôi mắt to tròn thì hiện nay có rất nhiều chị em đã tìm tới giải pháp cắt mí. Phương pháp làm đẹp này cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi vì sở hữu những ưu thế nổi bật. Tuy nhiên, do chạy theo lợi nhuận mà một số địa chỉ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng vẫn ngang nhiên hoạt động, tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng sức khỏe rất cao.

 

Xem ngay bài viết: Cắt mí Hàn Quốc người trong cuộc nói gì?

 

Tại một số địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động do không đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị máy móc. Nếu thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ này không chỉ gây hậu quả cắt mí không đều còn đe dọa tới tính mạng vì bị dị ứng thuốc gây tê và nhiễm trùng sau khi thực hiện.

 

  • ĐỘI NGŨ BÁC SĨ KHÔNG ĐỦ CHUYÊN MÔN:

Hiệu quả thẩm mỹ đạt được như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ bác sĩ thực hiện. Với những địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động thường có đội ngũ bác sĩ không đáp ứng được đầy đủ về trình độ chuyên môn, cũng như chưa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên tình trạng cắt mí không đều, viêm nhiễm, sốc thuốc, tổn thương sâu vào cấu trúc bên trong mắt. Ngoài ra, khi bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn sẽ xác định không chính xác độ to nhỏ nếp mí. Điều này dẫn đến tình trạng nếp mí không đều, mất cân đối với tổng thể gương mặt.

 

  • CƠ SỞ VẬT CHẤT, MÁY MÓC KHÔNG ĐẦY ĐỦ:

Yếu tố thứ 3 khi thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ kém chất lượng là cơ sở vật chất không đầy đủ, trang thiết bị máy móc thô sơ, không được vệ sinh sạch sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng, viêm da và để lại sẹo xấu sau quá trình thực hiện. Hơn nữa, với những địa chỉ làm đẹp chưa được cấp giấy phép, không gian không tiện nghi đem tới cho khách hàng cảm giác khó chịu mỗi khi thực hiện.

 

Xem thêm: 7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc

 

Một địa chỉ thẩm mỹ cắt mí uy tín cần phải xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, máy móc thiết bị đảm bảo vô trùng sạch sẽ. Điều này sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác an tâm khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp.

 

 

CẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phépCẢNH BÁO: Cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phép

 

 

  • CÔNG NGHỆ CẮT MÍ MẮT KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN:

Tại những địa chỉ kém chất lượng, không cập nhật phương pháp thẩm mỹ mới hiện đại hơn mà vẫn áp dụng các giải pháp làm đẹp cũ, đã lỗi thời. Những công nghệ này không đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và còn tiềm ẩn nguy cơ cắt mí mắt bị to, gây biến chứng, ảnh hưởng tới sức khỏe rất cao. Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật cắt mí truyền thống còn khiến cho vùng mắt để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, việc ứng dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại. Giải pháp thẩm mỹ này hạn chế xâm lấn, chỉ tác động nhẹ nhàng vào vùng mí mắt trên. Thời gian thực hiện cắt mí cũng rất nhanh chóng chỉ khoảng 30-45 phút nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, không lo để lại sẹo xấu và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

 

 

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT UY TÍN?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt hiện đại cho người cắt mí lỗi, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng để xác định thực trạng, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp.

 

Xem ngay bài viết này: Những yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau cắt mí mắt

 

Quy trình cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học và chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Với trình độ chuyên môn cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện sẽ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đồng thời đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt và duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Đặc biệt, với chính sách ưu đãi về giá, bạn sẽ được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm.

Trên đây là một số CẢNH BÁO: cắt mí lỗi tại các cơ sở không được cấp phép, chưa được cấp giấy phép. Nếu đang có ý định thẩm mỹ cắt mí, bạn nên tìm hiểu thật kỹ từ những người đã thực hiện để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ cao.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi