TOP 7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc vốn được biết đến là quy trình thẩm mỹ đơn giản, nhanh gọn, chính vì thế nhiều người cũng như bác sĩ thực hiện luôn có tâm lí chủ quan khi thực hiện quy trình này. Cùng MEDIKA điểm qua 7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc nhé!

Vì không phải bất cứ bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện cắt mí được nếu tay nghề yếu kém và không đủ kinh nghiệm có thể mắc phải sai lầm. Thực tế cắt mắt là quy trình thẩm mỹ đòi hỏi sự chính xác cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, đòi hỏi người thực hiện phải hết sức tỉ mỉ.

TOP 7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Dưới đây là 7 kĩ thuật sai lầm của bác sĩ khi cắt mí mắt Hàn Quốc:

- Cố định vị trí nếp mí quá cao. Nếu trong quá trình thực hiện cắt mắt hai mí bác sĩ không thể kiểm soát được số lượng mô thừa cần loại bỏ ở mí mắt hoặc việc cố định nếp mí không chính xác khí nếp mí mới ở vị trí quá cao, hằn sâu và thiếu đi độ tự nhiên.

- Lấy đi, cắt bỏ quá nhiều mỡ mí mắt. Việc thiếu quá nhiều mỡ mí mắt sẽ khiến vùng hốc mắt bị trũng sâu. Điều này tạo vẻ mệt mỏi, già nua cho đôi mắt.

7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc

- Nếp mí lót không được xử lý triệt để. Với sai sót này có thể khiến sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc có thể khiến mí mắt sau khi phục hồi xuất hiện nhiều nếp mí chồng lên nhau.

- Bác sĩ khâu hoặc cố định nếp mí quá chặt: Lực và độ nông sâu khi khâu, cố định nếp mí là rất cần thiết. Nếu lực quá nhiều sẽ khiến mí mắt bị căng, đôi mắt trông trợn ngược hoặc bị lật bờ mi.

- Nếp mí không đều. Điều này sẽ sảy ra khi quá trình đo vẽ, đánh dấu và cố định nếp mí không chính xác khiến cho nếp mí không cân đối.

- Bác sĩ cắt đứt cơ nâng mi. Đây là sai lầm khá trầm trọng của bác sĩ. Việc cắt đứt cơ nâng mi có thể khiến đôi mắt bị sụp mi, mắt trông lờ đờ, vô hồn thiếu sức sống.

- Thao tác bóc tách mô quá nhiều. Khi mô bị bóc tách quá nhiều sẽ khiến cho việc phẫu thuật chảy nhiều máu và có thể dẫn đến xuất huyết. Từ đó mà quá trình lành thương sau phẫu thuật cũng diễn ra lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc về cắt mí mắt hàn quốc

Yếu tố tiên quyết khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Dưới đây là 3 yếu tố tiên quyết bạn cần thực hiện trước khi cắt mí mắt Hàn Quốc

  • Lựa chọn địa chỉ cắt mí uy tín

Cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp? Đây chính là yếu tố quan trọng bởi một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với một bác sĩ thẩm mỹ mắt giỏi sẽ quyết định đến 80% sự thành công của ca mổ. Như đã đề cập ở đầu bài cắt mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại cần sự tinh tế rất nhiều. Chính vì thế, bác sĩ thực hiện ngoài việc nắm vững chuyên môn cần phải có mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ để tạo nên một nếp mí mới cân xứng, to rõ nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra bạn cần chú ý đến các yếu tố về trang thiết bị phẫu thuật, máy móc, phòng ốc, quy trình thực hiện, cơ sở thực hiện đảm bảo phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, môi trường vô trùng, tránh việc lây nhiễm chéo. Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí cắt mí mắt ở Hàn Quốc

  • Chọn đúng kĩ thuật thực hiện

Thay vì chạy theo các trào lưu làm đẹp, bạn cần lắng nghe theo tư vấn của bác sĩ. Bởi bác sĩ là người giúp đánh giá tốt đâu là kĩ thuật cắt mí phù hợp với dáng mắt bạn. Nên nhớ rằng không phải bất kỳ phương pháp nào cũng phù hợp với tình trạng và giải phẫu mắt của mình.

Thêm vào đó, thay vì quan tâm cắt mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền, bạn đừng quá chú trọng vào giá cả, đừng vì ham rẻ mà chọn cắt mí tại những cơ sở thẩm mỹ “chui” kém chất lượng. Hãy sáng suốt trong việc chọn địa chỉ, kĩ thuật để tránh những hệ lụy không đáng có khi cắt mí.

7 thao tác kĩ thuật sai lầm khi cắt mí mắt Hàn Quốc

Trước và sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc tại MEDIKA

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp nên thơ cho đôi mắt

  • Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Có thể nói 20% sự thành công còn lại của ca phẫu thuật phụ thuộc vào việc chăm sóc sau hậu phẫu của bạn. Nhiều bạn chủ quan không nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ, không kiêng khem đúng mà gặp phải những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ mắt. Chính vì thế việc chăm sóc hậu phẫu là điều bắt buộc. Ngoài ra để cắt mí mắt Hàn Quốc giữ được lâu dài bạn cần duy trì chế độ chăm sóc, thường xuyên massage vùng mắt, tránh lạm dụng mỹ phẩm khiến mí mắt bị tổn thương.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi