bấm mí mắt người dưới 18 tuổi có thể thực hiện được không ?

Thẩm mỹ bấm mí mắt hiện đang là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm. Đây là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy, dưới 18 tuổi có thể thực hiện bấm mí mắt hay chưa, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bấm mí - Giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả nhanh

Các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt một mí không chỉ khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc mà còn là nguyên nhân chính làm chị em mặc cảm, tự ti trong giao tiếp. Rất nhiều giải pháp thẩm mỹ mắt ra đời đã giúp chị em khắc phục được các khuyết điểm về mắt trong đó có phương pháp bấm mí.

Đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữ da mí mắt với cơ nâng mi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo mí mắt cũng như độ to nhỏ của mí mắt sao cho phù hợp với tổng thể hình dáng khuôn mặt.

bấm mí mắt người dưới 18 tuổi có thể thực hiện được không ?

Chỉ với khoảng 30 phút thực hiện và 7 ngày hồi phục, chị em đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối. Ưu điểm của phương pháp bấm mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) là hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương tới cấu trúc bên trong mắt và duy trì được hiệu quả khá tốt theo thời gian.

Dưới 18 tuổi có thể thực hiện bấm mí?

Điều kiện để bạn có thể thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nói chung cũng như thẩm mỹ nhấn mí nói riêng là từ 18 tuổi. Do vậy, với những trường hợp dưới 18 tuổi sẽ được chống chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Ngoài ra, đối với những đối tượng mắc một số bệnh lý về mắt, phụ nữ đang mang thai và cho con bú cũng không nên thực hiện bấm mí mắt.

Những điều kiện trên đây nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện, hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra. Hơn nữa, dưới 18 tuổi cơ thể vẫn chưa phát triển hoàn thiện nên việc nhấn mí trong độ tuổi này sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Có thể tham khảo thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí hay nên bấm mí khi mắt 2 mí nếp mí nhỏ?

Vì sao phụ nữ nên thực hiện bấm mí mắt?

Với những người có đôi mắt nhỏ hay các khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ nhấn mí để khắc phục. Đặc biệt là các chị em, vẻ đẹp bên ngoài xinh đẹp sẽ gây thiện cảm cho người xung quanh và giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp. Từ đó, công việc và cuộc sống cũng suôn sẻ hơn nhiều.

Một số chị em lo lắng, quan ngại thẩm mỹ vì có can thiệp dao kéo sẽ gây tổn hại tới sức khỏe và để lại biến chứng về sau. Tuy nhiên, với thẩm mỹ nhấn mí thì bạn có thể an tâm vì không can thiệp dao kéo, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đây chỉ là một vài thao tác thực hiện đơn giản nhằm tạo nếp mí mới đều đẹp, cân đối tự nhiên.

bấm mí mắt người dưới 18 tuổi có thể thực hiện được không ?

Các giải pháp che khuyết điểm từ việc sử dụng miếng dán kích mí, trang điểm mắt… chỉ mang tính tạm thời và cần dành thời gian thực hiện hàng ngày. Điều này sẽ tạo nên sự bất tiện và khó chịu trong quá trình thực hiện. Do vậy, bấm mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian.

Xem thêm bài viết: Bấm mí và thực phẩm nên ăn sau thực hiện giúp nhanh hồi phục

Áp dụng giải pháp nhấn mí hiện đại tại MEDIKA

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ bấm mí đó là: Bấm mí đa điểm Châu Âu và Bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Cả hai phương pháp này đều có những ưu thế nổi bật riêng và thích hợp áp dụng cho từng khách hàng cụ thể. Tại đây, tùy vào tình trạng khuyết điểm mắt của tưng khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn giải nhấn mí thích hợp.

Xem trực tiếp những video được thực hiện tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/btaQh

Bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ có chi phí hợp lý: Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là 7 triệu, nhấn mí đa điểm Châu Âu là 8 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em được làm đẹp với chí phí hời.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp dưới 18 tuổi có thể thực hiện bấm mí được không. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi