Bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không?

Thẩm mỹ bấm mí mắt là giải pháp làm đẹp an toàn, được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Vậy, Bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không? Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Giải pháp thẩm mỹ này được đông đảo khách hàng áp dụng. Trong bài viết bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không? này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ mắt này nhé.

Bấm mí có bị sưng nhiều lắm không?

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách luồn chỉ liên kết da mí với cơ nâng mi nhằm tạo đôi mắt to tròn hơn. Giải pháp này giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lệch… mang lại đôi mắt hai mí bồ câu đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện bấm mí, vùng mí mắt sẽ hơi bị sưng tấy nhẹ nhưng đây là hiện tượng phản ứng tự nhiên của cơ thể nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Chỉ trong thời gian từ 3-5 ngày, triệu chứng này sẽ dần mất đi, giúp vùng mí vào nếp đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, thời gian phục hồi của vùng mí còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng.

Bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không?

Bấm mí xong có nhanh lành không?

Bấm mí mắt có thời gian phục hồi nhanh hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác bởi không cần phẫu thuật. Do vậy, vùng da mí mắt chỉ bị tác động nhẹ mà không xâm lấn tới cấu trúc da bên trong. Thời gian để vùng mí hồi phục hoàn toàn sẽ khoảng 14 ngày. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm áp dụng phương pháp này.

Để vùng mí mắt sau bấm mí nhanh lành và vào form đẹp, lời khuyên của các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ dành cho bạn là cần có chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Bạn cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm cay nóng, thực phẩm từ đồ nếp, thịt gà cùng các loại đồ uống có chứa chất kích thích… cho tới khi vùng mí mắt hồi phục hoàn toàn. Thay vào đó, bạn hãy bổ sung thêm nhiều loại rau quả tươi mát, nhiều vitamin c để tăng cường sức đề kháng cho làn da.

Xem thêm bài viết: Nguyên nhân mắt bị xưng sao khi bấm mí mắt - Bạn nên xem

Những yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau bấm mí

Thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt ở mỗi người có sự khác nhau. Có người chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn là vùng mí đã hồi phục hoàn toàn. Trái lại có rất nhiều trường hợp bấm mí hồi phục lâu hơn từ 1-2 tháng. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian hồi phục của vùng mí mắt:

Do yếu tố cơ địa:

Cơ địa của mỗi người có sự khác nhau. Do vậy, thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt cũng có sự khác biệt. Thông thường, thời gian để hồi phục vùng mí sẽ khoảng 10-15 ngày. Tuy nhiên, với những người có cơ địa xấu thì thời gian sẽ kéo dài lâu hơn. Bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần đảm bảo thực hiện theo đúng chỉ dẫn là mí mắt sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

Bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không?

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Việc chăm sóc tại nhà sau bấm mí có quyết định lớn tới hiệu quả sau thẩm mỹ và thời gian hồi phục của đôi mắt. Với những khách hàng có chế độ chăm sóc tốt sẽ rút ngắn được thời gian phục hồi, đồng thời cũng đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả bền lâu hơn theo thời gian.

Xem thêm bài viết: Bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40?

Trình độ bác sĩ thực hiện

Một trong những yếu tố khác tác động tới thời gian phục hồi sau khi bấm mí mắt đó là tay nghề thực hiện của bác sĩ. Đối với những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với kỹ thuật bấm mí hiện đại sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Không những vậy, với thao tác thực hiện tỷ mỉ, chính xác sẽ hạn chế sưng đau, xâm lấn. Khi đảm bảo được các yếu tố nêu trên, thời gian mí sưng sẽ được rút ngắn tối đa, đồng thời giúp nếp mí đều đẹp, tự nhiên hơn.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không. Hy vọng bài viết bấm mí có nhanh lành và sưng nhiều lắm không? trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi