Tạo môi trái tim tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả?

Bất kì ai cũng mong muốn có thể sở hữu đôi môi trái tim ngọt ngào, quyến rũ. Và để có được điều này, nhiều chị em đã thực hiện các phương pháp tạo hình môi trái tim. Vậy, Tạo môi trái tim tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tự làm môi trái tim nên hay không nên?

Các khuyết điểm môi trề, môi quá dày hay môi quá mỏng làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ và khiến nhiều chị em mất tự tin trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã áp dụng giải pháp tạo môi trái tim tại nhà. Một trong những cách làm được nhiều người áp dụng đó là sử dụng dụng cụ tự làm môi trái tim hay massage tạo hình môi.

Tạo môi trái tim tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả?

Những cách làm này được đánh giá là dễ dàng thực hiện nhưng lại có những hạn chế. Những cách làm này đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả thẩm mỹ cũng không đạt được như ý nếu như áp dụng không đúng cách. Ngoài ra, còn tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn thương vùng môi cao.

Các cách tạo môi trái tim tại nhà

Làm sao để có môi mỏng, hình dáng môi trái tim quyến rũ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng được bán tại các cơ sở uy tín rồi về thực hiện tại nhà đúng theo chỉ dẫn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới việc vệ sinh dụng cụ sau mỗi lần thực hiện để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cách massage bằng tay để tạo hình môi trái tim. Bạn có thể sử dụng ngón trỏ và ngón áp để thoa nhẹ nhàng tại đỉnh môi. Thực hiện kiên trì và liên tục hàng ngày thao tác này sẽ giúp bạn sở hữu được dáng môi hình trái tim ngọt ngào và quyến rũ tự nhiên.

Giải pháp sở hữu môi trái tim nữ tự nhiên

Để đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả thẩm mỹ cao thì hiện nay có phương pháp phẫu thuật tạo môi hình trái tim. Cách làm này so với tạo môi trái tim tại nhà đảm bảo được tính an toàn cũng như tạo dáng môi đẹp như ý. Đây cũng là giải pháp thẩm mỹ được áp dụng phổ biến trong những năm gần đây, duy trì hiệu quả lâu dài.

Môi trái tim là phần môi trên hai bên nhân trung đều nhau và uốn cong mềm mại. Môi giữa được tạo đầy như đỉnh của trái tim. Ở phần giữa môi dưới gợn tạo nên sự hài hòa tổng thể của gương mặt. Tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Từ đó, tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút.

Xem thêm: Tạo môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng thành công phương pháp tạo môi hình trái tim. Phương pháp này được thực hiện với quy trình an toàn, khoa học trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Nhờ vậy, sau thời gian ngắn khoảng 60 phút, bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả.

Quy trình tạo hình môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ y tế, cụ thể như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, gây tê vùng môi nhằm hạn chế đau nhức.

- Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi trái tim bằng thiết bị chuyên dụng.

- Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Tham khảo: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim bao nhiêu ngày hồi phục hoàn toàn?

Tạo môi trái tim tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả?

Chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ này là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và chưa áp dụng chương trình khuyến mại. Do vậy, các chị em có thể an tâm tới đây là đẹp với chi phí tiết kiệm mà không cần lo lắng về giá.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề tạo môi trái tim tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả. Đồng thời, tư vấn cho bạn giải pháp tạo môi trái tim được ứng dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi