Tạo môi hình trái tim thực hiện gây tê hay gây mê?

Phẫu thuật tạo môi hình trái tim thực hiện gây tê hay gây mê? Trong quá trình thực hiện có đau không? Sau bao lâu thì lành sau khi thực hiện? Đây là các vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên.

Tạo môi hình trái tim thực hiện thế nào?

Phương pháp tạo hình môi trái tim là giải pháp làm đẹp an toàn, trong những năm gần đây có sự cải tiến về kĩ thuật. Tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Từ đó, tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa, cuốn hút.

Tạo môi hình trái tim thực hiện gây tê hay gây mê?

Kĩ thuật tạo môi hình trái tim phù hợp áp dụng cho những đối tượng có các khuyết điểm về dáng môi như: Môi quá dày hoặc quá mỏng, môi trề, môi không có đường nét… Chỉ sau thời gian ngắn thực hiện khoảng 60 phút, chị em sẽ sở hữu đôi môi trái tim đẹp như ý.

Tạo môi hình trái tim gây tê hay gây mê?

Thực chất, tạo môi trái tim là một tiểu phẫu nên chỉ tiến hành gây tê để hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện. Với một số trường hợp có nhu cầu gây mê thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê và có tính chi phí phát sinh. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây từ 2-3 tiếng.

Công nghệ tạo môi trái tim có những ưu điểm vượt trội và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả.

  • Hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương dây thần kinh nhạy cảm.
  • Không để lại sẹo xấu sau thực hiện do đường mổ được khâu khéo léo.
  • Tạo dáng môi hình trái tim phù hợp với tổng thể gương mặt.
  • Thời gian hồi phục khoảng 7-10 ngày tùy cơ địa của mỗi người.

Phẫu thuật tạo môi trái tim có đau không?

Rất nhiều chị em còn băn khoăn thực hiện phương pháp tạo môi trái tim bởi còn lo sợ có thể gây đau đớn trong và sau quá trình thực hiện. Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi vì trước khi thực hiện bạn đã được gây tê vùng môi. Việc làm này giúp bạn có cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.

Sau khi thực hiện tạo môi trái tim xong, khi đã hết thuốc gây tê khoảng 3 ngày đầu bạn sẽ thấy có hiện tượng đau nhức, sưng tấy, bầm tím nhẹ. Đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Những hiện tượng này sẽ dần mất đi sau thời gian ngắn.

Để giảm sưng đau, bạn có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn và có thể sử dụng nước đá lạnh, bọc trong chiếc khăn mỏng rồi chườm nhẹ nhàng lên vùng môi. Thực hiện cách làm này hàng ngày, bạn sẽ thấy vùng môi giảm sưng đau.

Có thể xem thêm bài viết có liên quan

Phẫu thuật tạo môi hình trái tim bao lâu lành?

Tạo môi hình trái tim nên những đối tượng nào nên thực hiện?

Tạo môi hình trái tim có phù hợp cho người môi dày?

Tạo môi hình trái tim thực hiện gây tê hay gây mê?

Thời gian hồi phục sau tạo môi trái tim

Ở mỗi người, thời gian hồi phục sau tạo môi trái tim có sự khác nhau. Thông thường, thời gian hồi phục là từ 7-10 ngày. Tuy nhiên, có một số trường hợp do cơ địa xấu thời gian hồi phục có thể diễn ra lâu hơn. Trong thời gian này, bạn cần tuân thủ thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc.

Trong đó, cần đặc biệt chú ý tới việc vệ sinh, ăn uống, nghỉ ngơi sau khi thực hiện. Việc làm này giúp thúc đẩy quá trình hồi phục sau tạo môi trái tim, hạn chế các biến chứng xấu có thể xảy ra và đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý. Nếu có bất kì biểu hiện bất thường nào, bạn cần tới bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra kịp thời.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề tạo môi trái tim gây tê hay gây mê, có đau nhức không, thời gian hồi phục là bao lâu. Nếu đang có nhu cầu thực hiện phương pháp làm đẹp hiện đại này, bạn hãy tới ngay Bệnh viện viện thẩm mỹ Medika để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để hẹn lịch thăm khám và tư vấn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi