Tạo má lúm đồng tiền không cần kiêng khem

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng nên hoàn toàn không gây xâm lấn và không tổn thương nhiều tới vùng da. Đây cũng chính là lí do khiến cho nhiều chị em chủ quan khi thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không cần kiêng khem sau phẫu thuật.

 

 

KĨ THUẬT THỰC HIỆN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

Bất kì ai cũng mong muốn sở hữu được khuôn mặt đẹp, rạng rỡ và để tăng thêm sự duyên dáng, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thực hiện má lúm đồng tiền. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ( https://medika.vn/tham-my-khuon-mat/tao-ma-lum-dong-tien/ ) là phương pháp tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ thẩm mỹ với một mũi khâu nhỏ. Từ đó, giúp tạo thành má lúm duyên dáng đầy cuốn hút khi giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là khi nói và cười.

Phương pháp thực hiện má lúm đồng tiền được thực hiện với kỹ thuật hiện đại, quy trình đảm bảo đúng chuẩn của bộ y tế, đội ngũ các y bác sĩ nhiều kinh nghiệm đứng mổ, trình độ chuyên môn giỏi nên đảm bảo quá trình tiến hành an toàn. Đây là kĩ thuật đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng và sợi chỉ sinh học nên hoàn toàn không gây tổn thương và duy trì được hiệu quả bền lâu.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền không cần kiêng khem

 

 

TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN KHÔNG CẦN KIÊNG KHEM?

 

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng sau khi thực hiện má lúm đồng tiền, vùng má của bạn sẽ bị tổn thương nhẹ nên vẫn cần được nghỉ ngơi, chăm sóc chu đáo. Có rất nhiều chị em hiện nay do chủ quan nghĩ rằng chỉ là một vết thương trên da rất nhỏ nên không chú trọng việc chăm sóc và kiêng khem tại nhà.

Vấn đề này có thể gây nên một số hậu quả đáng tiếc về sau. Cụ thể như dễ dể lại sẹo xấu mà đặc biệt là sẹo lồi, đau nhức và sưng tấy thời gian dài, dị ứng và viêm da… gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống. Do vậy, ngay sau thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn cần đặc biệt chú ý thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Có thể xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền cho nam - Thắc mắc trước và sau thực hiện

 

Lời khuyên dành cho bạn sau khi thực hiện thực hiện má lúm đồng tiền là cần vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước muối sinh lí, không tác động mạnh vào vùng má, không sử dụng các loại đồ uống có chứa chất kích thích và thực phẩm có tính kích ứng cao. Ngoài ra, hãy chú ý tới việc sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ và tái khám theo lịch hẹn để phát hiện và xử lí kịp thời những triệu chứng xấu.

 

 

Tạo má lúm đồng tiền không cần kiêng khemTạo má lúm đồng tiền không cần kiêng khem

 

 

HIỆU QUẢ SAU TẠO MÁ NÚM ĐỒNG TIỀN

 

Hiệu quả sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền là rất lớn. Ngay sau thực hiện, chị em sẽ sở hữu được má lùm đồng tiền duyên dáng và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Không những vậy, hiệu quả của phương pháp này còn có thể duy trì bền lâu theo năm tháng, thậm chí là vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc đúng cách.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Trước sự xuất hiện hàng loạt địa chỉ thẩm mỹ, trong số đó có nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, chưa được cấp giấy phép là yếu tố tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao.

 

Có thể xem thêm bài viết: Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là địa chỉ thực hiện má lúm đồng tiền được đông đảo khách hàng tin chọn. Dịch vụ thẩm mỹ này tại đây được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Trước khi thực hiện, bác sĩ MEDIKA sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng giải pháp cũng như độ to nhỏ của má lúm sao cho cân đối.

Bên cạnh dịch vụ tạo má lúm đồng tiền thì MEDIKA cũng đang áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng mũi, nâng vòng 1, độn cằm, hút mỡ … giúp khách hàng được làm đẹp toàn diện với chi phí hợp lí. Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng về giá để được làm đẹp với mức ưu đãi hấp dẫn.