Hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện

Thẩm mỹ hút mỡ tay nội soi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, với những trường hợp mắc phải một số bệnh lý thì được chống chỉ định áp dụng phương pháp này. Vậy, hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện?

Những đối tượng không nên hút mỡ tay

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại được đông đảo khách hàng tin chọn, hút mỡ tay giúp khắc phục các khuyết điểm bắp tay to thô, nhiều mỡ… Chỉ sau thời gian khoảng 90 phút thực hiện, mỡ thừa vùng bắp tay đã được loại bỏ triệt để, đem lại cánh tay thon gọn và nuột nà như ý.

Hút mỡ tay nội soi là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, hạn chế can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi tác động vào vị trí cần hút mỡ đã được xác định trước đó. Tiếp đó thiết bị này sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ mỡ ra ngoài. Kỹ thuật hút mỡ nội soi này hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

Hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện

Phương pháp hút mỡ tay ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-tay/ ) nội soi có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ, người trẻ từ 18 tuổi, người trung tuổi và người cao tuổi. Chỉ cần đáp ứng được đầy đủ về điều kiện sức khỏe là bạn có thể tham gia phẫu thuật hút mỡ nội soi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chống chỉ định cho một số đối tượng phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Đặc biệt là những người mắc phải một số bệnh lý nền như cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, dị ứng thuốc…

Vì sao bị cao huyết áp không nên hút mỡ?

Đối với những người mắc bệnh cao huyết áp thì bác sĩ khuyên không nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hút mỡ eo nội soi là một đại phẫu, có gây mê và đòi hỏi sức khỏe tốt. Hơn nữa, phương pháp này cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện bởi chỉ một thao tác nhỏ thôi cũng có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng.

Với những người mắc bệnh cao huyết áp nhẹ nếu muốn thực hiện hút mỡ tay thì cần phải có sự thăm khám và tư vấn trực tiếp của bác sĩ. Bạn không được tự ý thực hiện bởi có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, một số trường hợp còn đe dọa tới tính mạng.

Hút mỡ tay và những điều cần phải lưu ý

Hút mỡ tay như thế nào đảm bảo an toàn?

Kết quả của ca thẩm mỹ hút mỡ phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản đó là bác sĩ thực hiện, công nghệ áp dụng và chế độ hậu phẫu. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện hút mỡ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các nguồn thông tin để lựa chọn được địa chỉ hút mỡ an toàn. Tuyệt đối không thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui sẽ có nguy cơ biến chứng sau thực hiện rất cao.

Tại những địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ tay uy tín, phương pháp này sẽ được đội ngũ bã sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Hơn nữa, các máy móc và thiết bị đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng theo quy định của Bộ y tế. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tai bệnh viện 1 ngày 1 bên để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe.

Hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện

Hút mỡ tay xong có thể hoạt động bình thường?

Là bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Hiện tại, phương pháp hút mỡ nội soi tại MEDIKA đã giúp hàng trăm khách hàng lấy lại được sự tự tin nhờ cánh tay thon nuột. Chi phí dịch vụ thẩm mỹ này cũng rất hợp lý với chương trình ưu đãi làm đẹp trải góp 0% lãi suất. Đây là cơ hội tuyệt vời, có 1-0-2 để khách hàng được thả ga làm đẹp không lo về giá.

Xem thêm những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề hút mỡ vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện. Hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi