Hút mỡ nọng cằm được thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm là giải pháp tối ưu, giúp loại bỏ mỡ vùng cằm nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Vậy, quy trình hút mỡ nọng cằm được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Hút mỡ nọng cằm nội soi hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Đây là giải pháp thẩm mỹ hạn chế can thiệp dao kéo và chỉ sử dụng thiết bị nội soi tác động nhằm hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Quy trình hút mỡ được thực hiện qua 5 bước cơ bản, an toàn sau đây:

 Xem thêm thêm những video thực tế tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/G5HYX

Bước 1: Thăm khám và tư vấn giải pháp hút mỡ nọng cằm

Bước đầu tiên trong bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần phải thực hiện đó là thăm khám tình trạng. Việc làm này giúp bác sĩ xác định được tình trạng mỡ thừa vùng nọng cằm, xác định lượng mỡ cần phải loại bỏ để đảm bảo an toàn. Tránh trường hợp lượng mỡ hút ra quá ít không đem lại hiệu quả hoặc lượng mỡ hút ra quá nhiều gây mất cân bằng cơ thể và khiến cơ thể trong trạng thái mệt mỏi.

Sau khi đã thăm khám tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục thích hợp sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế các xâm lấn có thể xảy ra và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình hút mỡ.

 Xem thêm thêm những video thực tế tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/G5HYX

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe + Xét nghiệm

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình hút mỡ nọng cằm ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-nong-cam/ ). Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết như đo huyết áp, kiểm tra cân nặng, thử phản ứng thuốc gây mê… Những việc làm này nhằm phát hiện ra một số bệnh lý và đảm bảo rằng bạn đáp ứng được đầy đủ điều kiện về sức khỏe.

Với những đối tượng khách hàng mắc phải một số bệnh lý như cao huyết áp, dị ứng thuốc, máu khó đông… thì sẽ không đủ điều kiện tham gia hút mỡ. Ngoài ra, với những chị em trong thời kỳ mang thai và cho con bú cũng được chống chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Bước 3: Khoang vùng hút mỡ + Gây mê khi hút mỡ nọng cằm

Bước tiếp theo trong quy trình hút mỡ nọng là bạn sẽ được bác sĩ xác định vị trí, khoanh vùng cần hút mỡ. Việc làm này giúp bác sĩ xác định được chính xác vùng cần hút mỡ, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn sang các vùng xung quanh trong quá trình thực hiện, đồng thời không gây tổn thương tới các dây thần kinh, mạch máu.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để hạn chế đau đớn, đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, việc làm này cũng giúp cho khách hàng không cảm thấy hoang mang và lo sợ trong quá trình thực hiện hút mỡ nọng nội soi.

Khi độn cằm rồi có hút mỡ nọng cằm được không?

Xem ngay những bài tập này để duy trì hiệu quả sau khi hút mỡ nọng cằm: 【Cách giảm cân mặt】đơn giản nếu duy trì những thói quen này

Bước 4: Tiến hành hút mỡ nọng cằm nội soi

Sau khi đã thực hiện xong các bước trên, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị nội soi, tác động vào vị trí cần hút mỡ. Thiết bị nội soi này sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài. Với lỹ thuật nội soi hiện đại nên hạn chế xâm lấn, không phải tạo đường mổ mất thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo về sau.

Thời gian thực hiện phương pháp hút mỡ nội soi là khoảng 90 phút. Sau quá trình thực hiện, bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ tại đây 1 ngày 1 đêm. Thời gian để vùng hút mỡ hồi phục hoàn toàn là từ 1-2 tháng. Do vậy, trong thời gian này bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc, ngủ nghỉ.

Có thể tham khảo thêm bài viết: Hút mỡ nọng cằm và những điều nên biết?

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bước cuối cùng trong quy trình hút mỡ nọng cằm là chăm sóc tại bệnh viện sau phẫu thuật và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà. Đây là bước rất quan trọng, quyết định tới 30% hiệu quả sau khi hút mỡ. Do vậy, bạn cần nghiêm túc thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

 Xem thêm thêm những video thực tế tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/G5HYX

Trên đây là các bước tiến hành hút mỡ nọng cằm nội soi bạn cần biết. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho chị em những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi