Hút mỡ bắp tay có đau không, giá bao nhiêu?

Phương pháp hút mỡ tay tại MEDIKA hạn chế xâm lấn, loại bỏ mỡ thừa tối ưu và có thời gian hồi phục nhanh. Vậy, hút mỡ bắp tay có đau không, giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Hút mỡ tay là gì, có nên thực hiện?

Vùng bắp tay là vị trí thường tích tụ nhiều mỡ thừa và vị trí này cũng rất khó để loại bỏ mỡ. Nếu chỉ áp dụng các phương pháp giảm mỡ tự nhiên như: ăn uống, luyện tập thể thao,… thì không thể đào thải được lượng mỡ thừa này triệt để. Do vậy, hút mỡ tay nội soi chính là giải pháp tối ưu cho những ai muốn loại bỏ mỡ thừa và sở hữu cánh tay thon gọn, nuột nà.

Hút mỡ bắp tay là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng kĩ thuật nội soi tác động vào vị trí cần loại bỏ mỡ. Chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện, lượng mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh. Giải pháp thẩm mỹ này khắc phục được tối ưu tình trạng mỡ thừa, mỡ tích tụ tại bắp tay trong tích tắc.

Hút mỡ bắp tay có đau không, giá bao nhiêu?

Hút mỡ tay có đau không, có hồi phục nhanh không?

Có thể nói rằng, hút mỡ tay là một đại phẫu phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này phải được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, được cấp phép hoạt động. Nếu chủ quan thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ thẩm mỹ “chui” với mức giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng và ảnh hưởng sức khỏe rất cao.

Hơn nữa, các chuyên gia cũng cảnh báo rằng nếu bác sĩ thực hiện không đủ trình độ chuyên môn có thể gây nên tình trạng đau nhức, vùng da hút mỡ lồi lõm, để lại sẹo xấu sau thực hiện. Do vậy, bạn cần đặc biệt chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện hút mỡ bắp tay.

Thông thường, quy trình hút mỡ cánh tay không gây đau đớn bởi trước khi thực hiện bạn đã được gây mê. Thời gian hồi phục sau khi thực hiện tùy thuộc vào cơ địa từng người. Có thể từ 1-2 tháng hoặc có thể ngắn hơn. Trong thời gian đầu sau thực hiện, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt.

Hút mỡ tay có nên không, hồi phục có lâu không?

Thẩm mỹ hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện hút mỡ tay nội soi hiện nay rất cạnh tranh và có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hút mỡ bắp tay có giá là 30 triệu. Đây là mức giá hợp lí và so với nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì mức giá này là khá thấp, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Với chi phí hút mỡ tay này, bạn vừa có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vừa được các bác sĩ tư vấn và chăm sóc tận tình sau thực hiện. Bạn đừng vì ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng để rồi “tiền mất tật mang”.

Hút mỡ tay vì sao bị cao huyết áp lại không nên thực hiện

Ưu điểm khi hút mỡ bắp tay tại MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ hút mỡ tay nội soi an toàn. MEDIKA tự tin có thể giúp các khách hàng xóa bỏ mỡ thừa, sở hữu cánh tay thon nuột chỉ sau 1 lần thực hiện. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng, xác định vị trí cần loại bỏ mỡ để đảm bảo an toàn.

Hút mỡ bắp tay có đau không, giá bao nhiêu?

Khi thực hiện hút mỡ cánh tay tại MEDIKA, bạn có thể an tâm vì tất cả các trang thiết bị máy móc tại đây đều được kiểm chứng và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ tại đây rất giàu kinh nghiệm, tay nghề cao,… kết hợp cùng kỹ thuật hút mỡ nội soi hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Có thể xem video trên Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

- Loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay triệt để tới 95%

- Thực hiện an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao

- Tăng đàn hồi và bảo vệ làn da tối đa, không chảy xệ

- Hoàn toàn không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

- Thời gian hồi phục nhanh, duy trì kết quả lâu dài.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp hút mỡ bắp tay tại MEDIKA. Mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân để thẩm mỹ hút mỡ an toàn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi