hút mỡ 4 vấn đề cần quan tâm khi thực hiện

Thẩm mỹ hút mỡ là giải pháp tối ưu để loại bỏ mỡ thừa và sở hữu được vóc dáng thon gọn, nuột nà. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cũng như loại bỏ được mỡ thừa triệt để, các chị em cần lưu ý 4 vấn đề khi thực hiện hút mỡ dưới đây.

Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ

Công nghệ thẩm mỹ đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về công nghệ thẩm mỹ sẽ áp dụng. Không phải phương pháp nào cũng có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Việc tìm hiểu xem có phù hợp với cơ địa cũng như tình trạng thẩm mỹ của bản thân là yếu tố rất quan trọng.

hút mỡ 4 vấn đề cần quan tâm khi thực hiện

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi ra đời đã khắc phục các khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ truyền thống. Hút mỡ nội soi là giải pháp sử dụng thiết bị nội soi, tác động vào vị trí cần hút nhằm hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ ra ngoài. Với lỹ thuật nội soi hiện đại nên hút nội soi hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các mô xung quanh và không để lại sẹo.

Theo các chuyên gia, bạn nên lựa chọn thực hiện hút mỡ ( https://medika.vn/hut-mo/ ) nội soi để đảm bảo an toàn cũng như tính hiệu quả. Chỉ sau 1 lần thực hiện, 95% mỡ thừa đã được loại bỏ và có thời gian hồi phục nhanh chóng, đồng thời hạn chế tình trạng thái mỡ và duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Quy trình hút mỡ được thực hiện ra sao

Một quy trình hút mỡ chuẩn an toàn, chính xác trong từng thao tác thực hiện giúp hạn chế xâm lấn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp do thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, thực hiện sai quy trình nên đã để lại những biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện, thậm chí có nhiều trường hợp còn đe dọa tới tính mạng.

Quy trình hút mỡ khoa học được thực hiện nhanh chóng, an toàn qua 5 bước cơ bản. Dưới đây là các bước thực hiện:

- Bước 1: Thăm khám tình trạng mỡ thừa, xác định vị trí và lượng mỡ cần loại bỏ.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết.

- Bước 3: Gây mê và chuẩn bị các thiết bị, vệ sinh dụng cụ y tế.

- Bước 4: Tiến hành hút mỡ nội soi, thời gian thực hiện là khoảng 90 phút.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả.

hút mỡ 4 vấn đề cần quan tâm khi thực hiện

Hút mỡ những trường hợp nào nên áp dụng?

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu

Chi phí hút mỡ nội soi hiện nay được xác định theo từng vùng cụ thể và cũng có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ. Do vậy, trước khi thực hiện, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, so sánh các mức giá giữ các cơ sở thẩm mỹ để lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín, với chi phí ưu đãi.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chi phí theo từng vùng, giao động chỉ từ 30 triệu đồng. Ngoài ra, MEDIKA còn áp dụng chương trình ưu đãi về giá, hỗ trợ khách hàng làm đẹp trả góp với lãi suất 0%.

Có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào?

Cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân

Sau phẫu thuật bao lâu thì hồi phục

Thông thường, thời gian để vùng thực hiện lành vết thương là từ 7-10 ngày, thời gian để vùng hút mỡ hồi phục hoàn toàn là từ 1-2 tháng. Thời gian hồi phục sau khi thẩm mỹ ở mỗi người có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Để thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn bạn cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý.

Lời khuyên của chuyên gia thẩm mỹ là trong thời gian đầu sau khi thực hiện, bạn nên thực hiện nghiêm túc việc đeo gel định hình tại vùng thực hiện. Hạn chế tác động mạnh, đặc biệt là tuyệt đối không tập luyện các bộ môn thể thao, không ăn các loại thực phẩm có tính kích thích cao và tuyệt đối phải chú ý vệ sinh vùng hút hàng ngày.

Xem thêm video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là 4 vấn đề cần quan tâm khi thực hiện hút mỡ để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi