Giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, giá hút mỡ cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ là kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi tác động lên vùng hút mỡ, từ đó hóa lỏng và đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài nhanh chóng. Trong bài viết giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu tiền? này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp hút mỡ nội soi và giá hút mỡ theo vùng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Giá hút mỡ theo vùng tại MEDIKA là bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ hút mỡ uy tín, thu hút đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ hội tụ những ưu thế về cơ sở vật, chất, đội ngũ bác sĩ mà MEDIKA còn áp dụng chi phí hút mỡ hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đây là những món quà thay lời cảm ơn cũng là cơ hội để khách hàng được làm đẹp thả ga không lo về giá.

Giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí hút mỡ nội soi gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cụ thể cho từng vùng hút mỡ như sau:

Dịch vụ

Chi phí

Dịch vụ

Chi phí

Hút mỡ bụng dưới

35 triệu

Hút mỡ eo

40 triệu

Hút mỡ bụng trên + dưới

50 triệu

Hút mỡ đùi

60 triệu

Hút mỡ bụng toàn thể

80 triệu

Hút mỡ nách

30 triệu

Hút mỡ nọng cằm

30 triệu

Hút mỡ tay

30 triệu

Hút mỡ lưng

35 triệu

Hút mỡ hông

30 triệu

Tìm hiểu công nghệ hút mỡ nội soi tại MEDIKA

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tại MEDIKA sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nhằm tác động lên các mô mỡ thừa dưới da rồi từ đó loại bỏ chúng ra ngoài một cách tự nhiên. Chỉ sau 1 lần thực hiện, các mô mỡ thừa đã được loại bỏ tới 95% mà không gây xâm lấn hay tổn thương tới các mạch máu. Tại đây, tùy thuộc vào thực trạng mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể, bác sĩ sẽ tư vấn lượng mỡ lấy ra phù hợp.

Tại mỗi một vị trí trên cơ thể, lượng mỡ thừa sẽ tích tụ khác nhau. Do vậy, giá hút mỡ từng vùng cũng có sự khác nhau. Một số vị trí thường tập trung nhiều mỡ thừa phải kể tới như: Vùng bụng, vùng eo, vùng bắp tay chân, vùng cổ, vùng lưng... Quy trình hút mỡ tại MEDIKA được thực hiện trong thời gian khoảng 90 phút. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy được hiệu quả, vóc dáng trở nên thọn gọn hơn.

Giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu tiền?

Ưu điểm khi thực hiện hút mỡ tại MEDIKA?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ hút mỡ uy tín của đông đảo khách hàng bởi sở hữu những ưu thế vượt trội sau đây:

- Có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Bộ y tế cấp giấy phép

- 100% chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

- Ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hút mỡ hiện đại, đảm bảo an toàn, hiệu quả

- Trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt sang trọng chuẩn 5 sao

- Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa.

Xem thêm bài viết: Cập nhật bảng giá hút mỡ mới 02/2020 tại MEDIKA

Quy trình hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện rất khoa học, đảm bảo vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ y tế. Đầu tiên, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám thực trạng, xác định vị trí và lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Tiếp đó là khám sức khỏe tổng quát như làm xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc để biết được khách hàng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe hay không.

Bước tiếp theo trong quy trình hút mỡ tại MEDIKA là gây mê và chuẩn bị các thiết bị cần thiết rồi tiến hành hút mỡ nội soi tại vị trí đã được xác định trước đó. Bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ có nhiều không?

Trên đây là giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu tiền?. Nếu đang có nhu cầu thực hiện hút mỡ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp cũng như nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi