Bảng giá hút mỡ phân theo từng vùng tại MEDIKA

Hút mỡ nội soi được đánh giá là một bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Phương pháp này giúp loại bỏ mỡ thừa tích tụ dưới da tới 95% sau một lần thực hiện. Trong bài viết bảng giá hút mỡ phân theo từng vùng tại MEDIKA này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá hút mỡ phân theo từng vùng tại MEDIKA.

Tìm hiểu công nghệ hút mỡ nội soi tại MEDIKA

Phẫu thuật hút mỡ nội soi đang là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đây là một đại phẫu sử dụng thiết bị nội soi, tác động vào vụ trí cần hút mỡ nhằm hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Bảng giá hút mỡ phân theo từng vùng tại MEDIKA

Quy trình thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Phương pháp này có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng, loại bỏ mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể. Đặc biệt là không để lại sẹo cũng như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Khi thực hiện hút mỡ nội soi tại MEDIKA, khách hàng sẽ được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn. Từ đó, xác định vị trí, lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Không những vậy, với chế độ hậu phẫu chu đáo, không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại đem tới cho khách hàng cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Tại sao chi phí hút mỡ tại MEDIKA lại phân theo từng vùng?

Mỡ thừa có thể tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể, tuy nhiên tập trung chủ yếu tại vùng bụng, vùng eo, vùng đùi, vùng lưng, vùng bắp tay… Do vậy, khi thực hiện hút mỡ, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần loại bỏ mỡ và đưa ra chi phí phù hợp.

Việc phân chia bảng giá theo từng vùng hút mỡ phụ thuộc vào lượng mỡ thừa cần loại bỏ để đảm bảo tuyệt đối về an toàn cũng như hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau thực hiện.

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, bảng giá hút mỡ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên ham rẻ mà thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép. Bởi vì hút mỡ là một đại phẫu phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Nếu làm sai kĩ thuật có thể gây ra biến chứng xấu.

Bảng giá hút mỡ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay, bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đánh giá là khá cạnh tranh với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ MEDIKA tư vấn lượng mỡ cũng như vị trí cần loại bỏ mỡ phù hợp.

Có thể xem thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu?

Dưới đây là bảng giá chi phí hút mỡ gốc phân theo từng vùng và hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi. Do vậy, nếu đang có nhu cầu hút mỡ, bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ chi tiết theo từng vùng hút mỡ tại MEDIKA dưới đây:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể: 80 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triệu

Bảng giá hút mỡ phân theo từng vùng tại MEDIKA

Có thể xem thêm bài viết: Giá hút mỡ bao nhiêu là phù hợp? Update bảng giá hút mỡ chi tiết

Bảng giá hút mỡ trên theo khảo sát gần đây có giá thấp hơn so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Đây có thể được xem là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá. Bên cạnh dịch vụ hút mỡ nội soi, MEDIKA còn áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm V line, phẫu thuật mắt to, cắt mắt 2 mí… bạn có thể xem thêm những thông tin các dịch vụ trên qua Google thông qua những bài viết tư vấn mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó.!

Trên đây là bảng giá hút mỡ được chia theo từng vùng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.vn hy vọng qua bài viết đã giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này. Nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi