Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hết hoàn toàn không?

Để điều trị sẹo có nhiều cách, từ các phương pháp tự nhiên đến các loại thuốc bôi hay mỹ phẩm...Tuy nhiên, những cách này chỉ thực sự hiệu quả với các vết sẹo mờ, nhẹ...còn với những dạng sẹo nặng hơn thì cần sự trợ giúp của Laser Fractional. Nhưng liệu điều trị sẹo rỗ bằng laser có hết hoàn toàn không?

 

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hết hoàn toàn không?


Điều trị sẹo rỗ bằng Laser là phương pháp trị sẹo dựa trên nguyên lý sử dụng tia laser vi phân cực nhỏ để tạo ra những tổn thương vi điểm trên bề mặt biểu bì. Sau đó cơ chế tự làm lành da tự nhiên của cơ thể sẽ tăng cường bồi đắp vào các vi tổn thương này bằng cách tăng sinh mạnh collagen, từ đó làm đầy những vết rỗ trên da.

Điểm tối ưu của phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser Fractional là các tia laser vi phân cực nhỏ tác động trực tiếp lên bề mặt da, chúng không những phá vỡ những mảng sẹo rỗ mà còn sản sinh collagen và elastin giúp lấp đầy khoảng rỗ, cải thiện sắc tố da tái cấu trúc biểu bì giúp da láng mịn.

Đặc biệt, bạn sẽ thấy ngay kết quả sau lần điều trị đầu tiên, nếu kiên trì thực hiện đúng và đủ liệu trình bạn sẽ xóa bỏ được dứt điểm các vết sẹo rỗ trên mặt.

 

Tham khảo bài viết: Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không?

 

 

Kiên trì thực hiện đúng và đủ liệu trình bạn sẽ xóa bỏ được dứt điểm các vết sẹo rỗ trên mặt.Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hết hoàn toàn không?

 

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ LASER FRACTIONAL

 

Để điều trị dứt điểm sẹo rỗ  mà không lo tái phát bạn cần đảm bảo lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ hiện đại và đặc biệt là quy trình thực hiện phải đúng chuẩn và an toàn.

Hiện nay, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên địa bàn TPHCM, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện điều trị sẹo rỗ. Bởi chúng tôi sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, trên hết là việc điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn:

 

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn

 

  • Bước 1: Thăm khám và đánh giá mức độ hư tổn của da.
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.
  • Bước 3: Bôi kem gây tê để giảm đau trong quá trình điều trị.
  • Bước 4: Sử dụng ánh sáng Laser Fractional để điều trị sẹo cho khách hàng.
  • Bước 5: Đưa dưỡng chất đặc trị sẹo và làm lạnh da để giúp da mau chóng hồi phục.
  • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị và hẹn lịch tái khám.

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về điều trị sẹo rỗ bằng laser có hết hoàn toàn không? Quý khách hàng có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi