Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không?

Hiện nay, một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ được áp dụng nhiều nhất đó chính là Laser. Vậy điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không? Có dứt điểm không? Đây chính là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi nghĩ đến phương thức điều trị sẹo này.

 

Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không?

 

Để tình trạng sẹo rỗ được cải thiện hiệu quả, chúng ta phải thực hiện theo nguyên tắc kích thích sự tăng sinh collagen ở tầng trung bì. Từ đó làm đầy các vết lõm trên tầng thượng bì, rồi tái tạo cấu trúc da cho da mượt mà không tỳ vết. Việc chỉ tác động tầng biểu bì bên ngoài không thôi sẽ không mang lại kết quả như mong muốn.

Với sự phát triển vượt bật của khoa học công nghệ, phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser đã ra đời và giúp nhiều người lấy lại được sự tự tin với làn da sạch sẹo và căng mịn. Công nghệ điều trị sẹo rỗ này cũng được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu mang lại kết quả cao mà không cần phẫu thuật.

 

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không?

 

Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 được tiến hành theo nguyên lý tái tạo lại biểu bì hư tổn cũ, kích thích sản sinh collagen và elastin lấp đầy sẹo lõm. Laser Fractional CO2 khai thác một cách tối đa năng lượng ánh sáng với bước sóng 10.600nm cùng với kích thước điểm siêu nhỏ, tia laser tác động trực tiếp vào những vết sẹo loại bỏ sẹo một cách hữu hiệu và dứt điểm.

 

 

ƯU ĐIỂM KHÁC BIỆT TỪ CÔNG NGHỆ LASER FRACTIONAL CO2

 

  • An toàn và không gây kích ứng cho da.
  • Hiệu quả tái tạo, phục hồi da hoàn hảo.
  • Không đau, không xâm lấn và không gây tổn thương.
  • Không có tác dụng phụ, không biến chứng và nhanh phục hồi.
  • Tiết kiệm thời gian, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

 

Tham khảo bài viết: Điều trị sẹo rỗ bằng laser có hết hoàn toàn không?

 

 

ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG LASER CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Với công nghệ Laser hiện đại được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có khả năng rải tia chính xác vào từng điểm sẹo li ti một sẽ giúp hạn chế việc xâm lấn, gây tổn thương đến những vùng da xung quanh, giảm tối thiểu cảm giác đau rát của da.

 

Ghi nhận ở nhiều khách hàng được điều trị sẹo với Laser Fractional CO2Điều trị sẹo rỗ bằng Laser có hiệu quả không?

 

Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn sẽ được ủ tê trước 30 - 45 phút để thuốc tê thấm vào bề mặt da, phát huy tác dụng. Việc ủ tê này cũng sẽ giúp giảm được 60 - 80% cảm giác đau. Ghi nhận ở nhiều khách hàng được điều trị sẹo với Laser Fractional CO2 có cảm nhận sau khi điều trị là hoàn toàn nằm trong khả năng có thể chịu đựng được và không hề có cảm giác khó chịu.

 

Đọc tiếp bài viết: Nguyên nhân da bị sẹo rỗ sau mụn và cách điều trị hiệu quả

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều trị sẹo rỗ, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi