So sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm

Để khắc phục tình trạng mắt một mí, hàng mi ngắn giúp tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt long lanh to tròn một cách tự nhiên bạn có thể áp dụng một trong 2 cách là phun mí mở tròng hoặc phun mí vi chạm. Vậy sự khác nhau giữa 2 phương pháp này là gì? Chúng ta hãy cùng so sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm nhé!

 

So sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm

 

Mặc dù đều là phương pháp giúp tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt long lanh to tròn hơn nhưng trong kỹ thuật thực hiện vẫn sẽ có sự khác nhau giữa phun mí mở tròng và phun mí vi chạm.

Đối với hình thức phun mí mở tròng sẽ sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da tại lớp thượng bì của mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau. Điều này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để tạo ra viền mí sắc sảo, đôi mắt to tròn một cách tự nhiên như chưa hề qua thẩm mỹ.

 

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI HÌNH THỨC PHUN MÍ MỞ TRÒNG LÀ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ:

 

  • Mắt nhỏ và không có chiều sâu.
  • Mong muốn tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.
  • Mong muốn sở hữu đôi mắt luôn to tròn hơn.

 

Đối với hình thức phun mí vi chạm sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng để làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn lên viền mi đánh dấu lại rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ. Kỹ thuật này giúp cho viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.

 

Kỹ thuật này giúp cho viền mi trông rõ nét và đôi mắt được sâu hơn.So sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm

 

 

CHỈ ĐỊNH ĐỐI VỚI HÌNH THỨC PHUN MÍ VI CHẠM LÀ NHỮNG ĐỐI TƯỢNG CÓ:

 

  • Đối tượng có mí mắt không rõ, mỏng và nhạt màu.
  • Khách hàng có mắt quá nhỏ hay mắt lồi.
  • Đối tượng muốn sở hữu viền mí rõ ràng và ấn tượng hơn.
  • Những khách hàng đã xăm mí mắt nhưng chưa đẹp.
  • Những người có hàng lông mi thưa, mỏng, nhạt màu.

 

 

NÊN THỰC HIỆN PHUN MÍ MỞ TRÒNG VÀ PHUN MÍ VI CHẠM Ở ĐÂU?

 

Để thực hiện phun mí mở tròng hoặc phun mí vi chạm bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ…tạo viền mí rõ nét, ấn tượng, đẹp sắc sảo, tinh tế giúp tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn với màu mực đẹp và bóng mịn tự nhiên.

 

Xem tiếp bài viết: Phun mí mở tròng giữ được bao lâu?

 

 

Phun mí mở tròng hoặc phun mí vi chạm bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKASo sánh phun mí mở tròng và phun mí vi chạm

 

Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ các chuyên viên, bác sĩ...vững nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm...quy trình thực hiện luôn đảm bảo đạt chuẩn và an toàn. Đặc biệt chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá dành cho khách hàng.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về việc so sánh quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0948885354 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi